Adobe Audition cs6 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Adobe Audition cs6 chi tiết

Download Adobe Audition cs6 cực nhanh chỉ trong một nốt nhạc

Bạn là một người am hiểu về công nghệ và muốn tải phần mềm Adobe Audition CS6 về thiết bị, hỗ trợ cho quá trình thiết kế và chỉnh sửa cho những sản phẩm sáng tạo của mình. Tuy nhiên, để tải Adobe Audition CS6 miễn phí về máy như thế nào để an toàn thì bạn đã biết chưa? Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay sau đây. 

Adobe Audition CS6 là gì?

Adobe Auditon CS6 là gì?

Adobe Audition CS6 là một phiên bản trong ứng dụng chỉnh sửa âm thanh do Adobe tung ra thị trường. Đây là một ứng dụng sửa chữa có nhiều công cụ và những hiệu ứng âm thanh hỗ trợ người dùng có thể chuyển biến file âm thanh của mình thành các phiên bản sáng tạo hơn. Thông thường thì Adobe Audition được sử dụng kết hợp với những ứng dụng khác để có thể tạo được các thước phim ngắn sáng tạo. Đây là một ứng dụng thương mại nên người dùng cần phải bỏ tiền thì mới có thể cài đặt và sử dụng toàn bộ chức năng có tại đây. 

Những tính năng nổi bật có tại Adobe Audition CS6

Các tính năng nổi bật của Adobe Audition CS6 

Để có thể cạnh tranh cùng những đối thủ khác trên thị trường hiện nay thì Adobe Audition CS6 phải trang bị cho mình nhiều tính năng nổi bật nhất. cụ thể:

 • Ghi âm và trộn: Các tập tin âm thanh có thể được kéo và chỉnh sửa đồng bộ với nhau, đặc biệt không giới hạn số Multitrack View, giúp cho hình ảnh và âm thanh được khớp với nhau. 
 • Sáng tạo và sắp xếp: nhiều công cụ linh hoạt có thể làm thay đổi, biến  tấu âm thanh và sắp xếp lại thành một chuỗi  có độ tương thích với nhau lớn. 
 • Kéo dài clip: với ứng dụng Adobe Audition CS6, người dùng có thể kéo dài được file âm thanh clip của mình với những hiệu ứng khác nhau. 
 • Chỉnh sửa các thông số của tệp âm thanh: hỗ trợ cho người dùng có thể tiến hành thay đổi những thông số về tần số, sóng âm, cường độ,… không khiến cho âm thanh bị khó chịu. 
 • Tạo dựng được các tệp postcard: giúp cho người dùng có thể tích hợp và chứa các file âm thanh đã và đang trong giai đoạn chỉnh sửa được kết nối lại với nhau. 
 • Cung cấp cho người dùng các hiệu ứng âm thanh khác nhau, bạn có thể tận dụng nguồn tài nguyên này vào việc sáng tạo sản phẩm của mình. Những hiệu ứng âm thanh sẽ giúp cho hình ảnh trở nên sinh động và thu hút hơn bao giờ. 

Hướng dẫn người dùng cách cài đặt Adobe Audition CS6 miễn phí

Vì đây là một sản phẩm thương mại cho nên bạn phải bỏ chi phí mới có thể tải được ứng dụng về thiết bị. Tuy nhiên, nhằm giúp cho những người có cùng đam mê trong lĩnh vực sáng tạo và sản xuất, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tải được Adobe Audition CS6 hoàn toàn miễn phí.  Các bước sẽ được chia sẻ với hình ảnh chú thích rõ ràng ngay sau đây. 

Bước 1. Tải file và giải nén ứng dụng 

 • Để có thể tải được file dữ liệu ứng dụng, bạn hãy truy cập ngay đây để được đưa đến tệp drive. Khi đến với cửa sổ mới, tiến hành  tải file, khi kết thúc thì tắt kết nối internet. 
 • Với tệp file vừa được  tải  xuống, bạn tiến hành giải nén bằng việc sử dụng WinRAR. Nhấn chuột phải vào tệp và chọn giải nén tại đây để tiến hành. 

Tiến hành giải nén sau khi đã tải file về  máy

Khi bạn đã thực hiện xong việc giải nén, sẽ có hai thư mục xuất hiện chính là Adobe Audition CS6 và Crack Adobe Audition CS6. Lúc này, chúng ta sẽ đi đến với bước thứ 2 trong quá trình cài đặt. 

Bước 2. Cài đặt vào thiết bị

Để tiến hành crack ứng dụng, hãy thực hiện các thao tác sau:

 • Truy cập vào file Adobe Audition CS6, sau đó chọn mục Setup để bắt đầu quá trình cài đặt. Trong trường hợp cửa sổ Adobe Installer xuất hiện và yêu cầu chọn Ignore hay Quit, hãy chọn  Ignore. 

Lựa chọn Setup trong mục Adobe Audition CS6

Chọn Ignore để có thể cài đặt ứng dụng

 • Cửa sổ Adobe Audition CS6 xuất hiện, hãy nhấn vào lựa chọn Install a trial, sau  đó tiếp tục chọn vào Accept và Install để bắt đầu quá trình cài đặt. 

Lựa chọn Install a trial và nhấn Accept

Quá trình để cho ứng dụng có thể được hoàn thành cài đặt có thể mất từ 5 cho đến 10 phút. Sau khi cài đặt xong, hãy chọn Close khi ứng dụng thông báo đã cài đặt xong. Lúc này, bạn sẽ tiếp tục với quá trình crack để có thể sử dụng được Adobe Audition CS6. 

Bước 3. Crack ứng dụng Adobe Audition CS6

Để crack Adobe Audition CS6, thực hiện các thao tác:

 • Truy cập vào file Crack Adobe Audition CS6.
 • Chọn thư mục file kích hoạt, sau đó chọn sao chép tệp amtlib.dll.

Sao chép file kích hoạt

 • Chọn dán tệp amtlib.dll vào thư mục của Adobe Audition CS6. Lúc này cửa sổ hiện lên thì bạn chọn Replace the file in the destination, sau đó tiếp tục chọn continue để kết thúc quá trình crack. 

Thay thế file kích hoạt để crack phần mềm

Chọn thay thế sau đó chọn Continue để kết thúc

Như vậy, những bước trên sẽ giúp cho bạn có thể cài đặt được ứng dụng adobe Audition CS6 miễn phí về máy của mình. Hãy nhớ ngắt kết nối internet từ quá trình giải nén cho đến khi kết thúc. Chúc bạn sẽ  tiến hành thành công việc cài đặt và có nhiều sản phẩm sáng tạo nổi bật trong thời gian tới.