Adobe Premiere Pro CC 2019 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 chi tiết

Thỏa sức sáng tạo cùng phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2019

Hiện nay, rất nhiều những bạn trẻ có sự sáng tạo luôn muốn tạo ra những sản phẩm được đầu tư về chất lượng hình ảnh và âm thanh. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa tìm được phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho các sản phẩm sản tạo của mình. Vậy hãy đến  với Adobe Premiere Pro CC 2019, đây có thể là một phần mềm giúp ích rất nhiều cho bạn đó nhé. 

Các chức năng nổi bật có tại Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video  có thời lượng được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn. Nhưng nhiều người dùng vẫn chỉ biết được ứng dụng này thực hiện việc hỗ trợ chỉnh sửa video mà không hay rằng bên trong sẽ có những gì. 

Chức năng nổi bật có tại Adobe Premiere Pro CC 2019

Vậy hãy cùng điểm qua một số chức năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2019 ngay sau đây:

 • Tiếp nhận  và xử lý các file thông tin dạng video, hình ảnh và typographic, hỗ trợ cho các loại máy ảnh, máy quay thuộc nhiều hãng khác nhau như Sony, Panasonic,…
 • Xử lý âm thanh trực tiếp trên chính video của người thực hiện đưa vào ứng dụng. 
 • Cung cấp cho bạn rất nhiều những hiệu ứng, bộ lọc khác nhau, từ đó làm cho sản phẩm chỉnh sửa được đa dạng và hút mắt người xem hơn. 
 • Thực hiện các chức năng cắt, ghép và sắp xếp các đoạn video ngắn thành một video dài vô cùng hợp lý, người dùng có thể điều chỉnh để đạt được sự hoàn mỹ cao nhất. 
 • Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm phụ đề, intro đầu video cũng như credit ở cuối video nếu có nhu cầu. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm việc chèn logo và hình ảnh cho sản phẩm. 
 • Có thể tiến hành xuất video với nhiều định dạng khác nhau, tùy vào mục đích của người sử dụng. 

Nhờ vào những tính năng nổi bật này, Adobe Premiere Pro CC 2019 đã được áp dụng khá nhiều vào lĩnh vực sản xuất các đoạn video vlog, bản tin ngắn hoặc thực hiện các đoạn phỏng vấn. 

Adobe Premiere Pro CC 2019 có ưu và nhược điểm gì?

Không chỉ Adobe Premiere Pro CC 2019 “đơn phương độc mã” trên thị trường công nghệ hiện nay. Vậy những ưu và nhược điểm nào để Adobe Premiere Pro CC 2019 có thể cạnh tranh cùng những đối thủ còn lại?

Ưu điểm của Adobe Premiere Pro CC 2019

Những ưu điểm nổi bật mà bạn có thể bắt gặp tại Adobe Premiere Pro CC 2019:

 • Độ phân giải của các video được xuất ra từ ứng dụng này có thể đạt đến 1024 x 8192, đem đến hình ảnh rõ nét và sinh động hơn.
 • Đối với mỗi điểm màu sắc lên đến tối đa 32 – bits (cả RGB và YUV).
 • Khả năng chỉnh sửa âm thanh vô cùng tốt, cung cấp và hỗ trợ VST Audio cũng như trộn sẵn âm thanh 5.1. 
 • Adobe Premiere hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành khác nhau, cụ thể bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này với hệ điều hành Window hoặc Mac OS.
 • Bên cạnh hỗ trợ cho các hệ điều hành khác nhau, ứng dụng này còn có khả năng kết hợp với nhiều phần mềm và ứng dụng khác để tạo ra được các sản phẩm sáng tạo đặc sắc. Cụ thể có thể nhắc đến Photoshop, After Effects, Adobe Onlocation,…

Ưu và nhược điểm của Adobe Premiere Pro CC 2019

Nhược  điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2019 còn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Chỉ hỗ trợ xử lý âm thanh ở dạng cơ bản, người dùng muốn đi vào chỉnh sửa chuyên sâu có thể chọn phiên bản Adobe Audio.
 • Không thể thực hiện các dạng phim và video quá cầu kỳ, các chuyên gia thường tìm kiếm bên thứ 3 để mở rộng hơn về hiệu ứng. 
 • Để có thể được cung cấp đầy đủ những công cụ chỉnh sửa, người dùng cần phải tiến hành cài đặt thêm những phiên bản khác. 

Hướng dẫn Download Adobe Premiere Pro CC 2019 

Để cài đặt phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2019, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước bên dưới đây:

Truy cập vào link để tải file hướng dẫn

 • Thực hiện việc giải nén file tải xuống để được xuất ra hai file Crack Adobe Premiere Pro CC 2019 13.0.0 và Setup Adobe Premiere Pro CC 2019.
 • Chọn Setup Adobe Premiere Pro CC 2019, sau đó chọn Setup để bắt đầu quá trình cài đặt. Trước khi nhấn cài đặt thì tắt kết nối internet. Khi cài đặt xong, sẽ có cửa sổ hiện ra, chọn Quit Premiere Pro CC.

Chọn file Setup để bắt đầu cài đặt

Chọn Quit Premiere Pro CC

 • Tiến hành sao chép file Registration.dll tại Crack Adobe Premiere Pro CC 2019 13.0.0 và đưa đến Adobe Premiere Pro CC 2019 để Paste.

Thực hiện thay thế file kích hoạt

 • Chọn Replace the file in the destination, sau đó chọn  tiếp continue để kết thúc quá trình cài đặt. 

Lựa chọn Continue để đồng ý thay đổi

Tiến hành thanh thế file kích hoạt

Với những bước tiến hành trên, bạn đã có thể cài đặt được ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2019 về thiết bị của mình. 

Trên đây là những thông tin bổ ích về Adobe Premiere Pro CC 2019. Hy vọng với những bạn đọc đang có nhu cầu bắt đầu con đường thiết kế đồ họa, sản xuất phim ngắn sẽ có thể đến với ứng dụng hỗ trợ này một cách dễ dàng hơn. Chúc bạn có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm sáng tạo độc đáo trong tương lai.