Camtasia Studio 9 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Camtasia Studio 9 chi tiết

Camtasia Studio 9 là một trong số những phần mềm xử lý video được sử dụng khá phổ biến. Do đó, việc downdload Camtasia Studio 9 cũng được khá nhiều người quan tâm. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các bước download và kích hoạt phần mềm này. 

 Phần mềm Camtasia Studio 9. 
Phần mềm Camtasia Studio 9. 

Các chức năng cơ bản của Camtasia Studio 9

Để có thể nhận được sự tin dùng của nhiều người, Camtasia Studio 9 đã được trang bị khá nhiều chức năng. Nhờ những tính năng này, người dùng sẽ luôn được phục vụ nhu cầu sử dụng của mình một cách tốt nhất. Cụ thể các tính năng cơ bản của phần mềm này gồm: 

Chức năng ghi lại màn hình 

 Chức năng ghi lại màn hình của Camtasia Studio 9 được đánh giá khá cao.
Chức năng ghi lại màn hình của Camtasia Studio 9 được đánh giá khá cao. 

Nhờ có chức năng ghi lại màn hình của Camtasia Studio 9 mà việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ghi một góc màn hình hoặc ghi toàn màn hình tùy vào nhu cầu của bản thân. Dù người dùng chỉ muốn ghi ở một góc màn hình nhưng lại sợ video góc quá nhỏ thì hoàn toàn có thể phóng to góc mình muốn ghi để ghi màn hình. Hơn nữa, phần góc ghi màn hình được phóng to ra vẫn được đảm bảo rõ nét để có được những bản ghi tốt nhất. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể xoay, phóng video cực dễ dàng mà không cần lo sẽ làm chất lượng video bị ảnh hưởng. 

Khả năng chỉnh sửa video và thêm chú thích cực tốt

Camtasia Studio giúp người dùng có được một công cụ ghi hình lại quá trình trình chiếu Microsoft PowerPoint cực kỳ hiệu quả. Sau khi ghi hình, video sẽ được tạo thành và cung cấp cho người dùng. Ngoài ra, Camtasia Studio còn tạo nên một bảng mục lục gắn với mỗi slide. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể các câu hỏi, note trên các slide tại chính phần mềm. Nhờ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian nhưng chất lượng công việc lại không hề bị ảnh hưởng. Không những thế, người dùng hoàn toàn có thể chèn thêm các hình ảnh và ảnh động vào video. Chắc hẳn video mà người dùng nhận được sau khi sử dụng phần mềm sẽ trở nên cực kỳ sống động, thu hút và ấn tượng. 

Chức năng ghi âm 

Có khá nhiều phần mềm có chức năng ghi màn hình nhưng lại không kèm với chức năng ghi âm thanh. Do đó, khi sử dụng các phần mềm đó, người dùng chỉ có thể xem video mà không thể nghe được gì, Tuy nhiên, khi sử dụng Camtasia Studio thì người dùng sẽ không còn gặp phải vấn đề này. Mọi video được ghi màn hình bởi Camtasia Studio sẽ luôn được kèm với âm thanh cực rõ. 

Ngoài ra, Camtasia Studio còn hỗ trợ các hiệu ứng âm nhạc và âm nhạc hoàn toàn miễn phí trong thư viện của phần mềm. Nhờ đó, khi muốn chỉnh sửa video và chèn âm thanh người dùng có thể hoàn toàn làm trực tiếp ngay tại Camtasia Studio. Không cần liên kết thêm các phần mềm, ứng dụng tải nhạc khác để tìm kiếm nhạc làm mất thêm nhiều thời gian. 

Chức năng chèn hiệu ứng 

Camtasia Studio còn là một ứng dụng chỉnh sửa video nên sẽ hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất trong quá trình chỉnh sửa lại các video của mình. Đây là một phần mềm được trang bị một kho hiệu ứng đầy hấp dẫn và sinh động. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể lựa chọn những hiệu ứng phù hợp với sở thích và nội dung video. Chỉ với một vài thao tác đơn giản để thêm hiệu ứng, chắc hẳn video của người dùng sẽ trở nên thú vị và nghệ thuật hơn rất nhiều. 

Hướng dẫn downdload Camtasia Studio 9

 Chức năng ghi lại màn hình của Camtasia Studio 9 được đánh giá khá cao.
Sau khi tải phần mềm về máy cần phải giải nén trước khi cài đặt. 

Bước 1: Tra cứu và lựa chọn link downdload Camtasia Studio 9 uy tín. Sau đó tiến hành tải về máy.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành quá trình tải về máy thì tiến hành cài đặt phần mềm. Mở file vừa tải về và bắt đầu giải nén trước khi cài đặt.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Camtasia Studio. Chờ phần mềm được chạy để cài đặt xong thì chọn Finish. 

Một số lưu ý sau khi downdload Camtasia Studio 9

Downdload Camtasia Studio 9 crack sẽ giúp người dùng không cần sử dụng bản dùng thử. 
Downdload Camtasia Studio 9 crack sẽ giúp người dùng không cần sử dụng bản dùng thử. 
  • Phần lớn các link tải phần mềm Camtasia Studio trên mạng đều là link tải phần mềm dùng thử. Mỗi lần dùng thử là 30 ngày, hết 30 ngày thì người dùng phải kích hoạt phần mềm bằng cách nhập Serial. Để có mã Serial thì cần phải nạp tiền. Do đó, có thể tìm các phiên bản crack để sử dụng miễn phí trọn đời.
  • Với bản dùng thử, các video được thực hiện bằng phần mềm Camtasia Studio 9 sẽ có logo của phần mềm được chèn vào. 
  • Nếu tải phần mềm crack thì cần tiến hành diệt virus để hạn chế khả năng thấp nhất virus xâm nhập vào máy theo những đường link phần mềm tải về. Bên cạnh đó, dù đã diệt virus ngay sau khi tải phần mềm thì vẫn nên kiểm tra và diệt virus định kỳ theo tuần hoặc tháng. 

Qua bài viết, các bạn đã được giới thiệu về cách downdload Camtasia Studio 9 một cách cụ thể. Mong rằng những thông tin trên trang bắn cá sẽ giúp ích các bạn trong quá trình tải về cũng như kích hoạt và sử dụng phần mềm đầy hữu ích này. Ngoài ra, Camtasia Studio 9 thật sự là một phần mềm cực kỳ đáng sử dụng nên các bạn đừng bỏ qua nhé!