CorelDraw 2019 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt CorelDraw 2019 chi tiết

Đối với sự phát triển của xã hội hiện nay, các lĩnh vực thiết kế đồ họa hay sáng tạo thu hút được nhiều người tham gia. Tuy nhiên, để giúp cho khả năng sáng tạo và đưa ra được nhiều sản phẩm với độ hoàn mỹ cao, các phần mềm hỗ trợ đã được ra đời. Trong đó, CorelDraw 2019 là một trong số những cái tên nhận được sự chú ý cao, hãy cùng  tìm hiểu ngay. 

CorelDraw 2019 là gì?

CorelDraw 2019 là một trong những phiên bản mới của phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa Corel  do nhà Corel Corporation phát triển. Phần mềm này có thể cung cấp được cho người dùng rất nhiều những tính năng riêng biệt trong việc sáng tạo và thiết kế, tạo ra được những ấn phẩm đặc sắc trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể tạo được những tấm voucher, banner  quảng cáo, thiết kế đồ họa cho công nghệ,… từ sự trợ giúp của CorelDraw 2019. 

CorelDraw 2019 là gì?

CorelDraw 2019 bao gồm những gì?

Một phần mềm CorelDraw 2019 hoàn chỉnh được tạo nên từ nhiều những bộ phận khác nhau. Cụ thể:

  • CorelDraw 2019: minh họa bằng vector cũng như bố cục trang của bản thiết kế. 
  • Corel Photo – Paint 2019: hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh phù hợp. 
  • Corel Font Manager 2019: đây là công  cụ giúp cho người dùng có thể tìm kiếm những phông chữ phù hợp, đồng thời hỗ trợ quản lý tối ưu. 
  • Corel Connect 2019: hỗ trợ người dùng tìm kiếm nội dung, ý tưởng mới. 
  • Corel Capture 2019: đây là trình hỗ trợ chụp ảnh màn hình. 

Ưu điểm nổi bật của CorelDraw 2019

Trước khi tiến hành việc cài đặt và sử dụng CorelDraw 2019, bạn cần nắm rõ những thông tin về ưu cũng như nhược điểm của phần mềm này, từ đó đưa ra được quyết định hợp lý nhất cho quá trình làm việc của bản thân. 

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của phần mềm CorelDraw 2019 được đánh giá là hiện đại, có bố cục đơn giản nhưng hiển thị đầy đủ được các chức năng quan trọng. Sự đơn giản trong giao diện đã giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc, đặc biệt là trong quá trình thiết kế sản phẩm. 

Ưu điểm của CorelDraw 2019

Khả năng đồ hình

Cung cấp cho người dùng nhiều tổ hợp phím tắt, từ đó việc tìm kiếm cũng như đưa ra những câu lệnh được nhanh chóng hơn. Nhờ đó, tiết kiệm được thời gian xử lý cũng như tạo ra được các thao tác làm việc  vô cùng chuyên nghiệp. 

Hình ảnh Bitmap được nhiều người trong cùng lĩnh vực khuyên dùng Corel để cắt ghép vì đây là phần mềm được cho là có độ chính xác cao nhất. 

Hỗ trợ cho việc in ấn cũng như cắt vi tính

Một ưu điểm nổi bật của CorelDraw  2019 là cho phép người dùng có thể trực tiếp đặt lệnh cắt vi tính mà không cần phải thông qua những công cụ hỗ trợ ngoài phần mềm. Hỗ trợ quá  trình in ấn tốt và khả năng nhân bản của Corel được đánh giá là có  tốc độ khá nhanh, vượt bật hơn so với những đối thủ cùng thị trường. 

Nhược điểm của CorelDraw 2019

Bên cạnh những ưu điểm của mình, CorelDraw 2019 cũng có một số nhược điểm khiến cho người dùng không cảm thấy hài lòng. 

Màu sắc không hoàn hảo

Màu sắc của CorelDraw 2019 là một trong những yếu tố cản trở người dùng tìm đến với phần mềm này. Hiệu ứng hỗ trợ chuyển màu sắc ở phần mềm chưa thực sự tốt, khiến cho thiết kế không được như ý. Một số phản ánh của người dùng còn cho thấy rằng, bản vẽ khi còn ở trong phần mềm CorelDraw 2019 thường rất đẹp nhưng lại có sự khác biệt rõ ràng khi tiến hành in ra.

Nhược điểm của CorelDraw 2019

Tính tương thích không cao

Tính tương thích của CorelDraw 2019 đã được cải thiện hơn khá nhiều so với những phiên bản trước. Tuy nhiên, với những người chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, sự cải thiện này vẫn chưa được đánh giá tốt, vẫn gây ra khó khăn khi tiến hành kết hợp Corel với những phần mềm khác. 

Cài đặt khó khăn 

Đa phần những người dùng gặp phải khá nhiều khó khăn khi tiến hành cài đặt CorelDraw. Vì đây là một sản phẩm thương mại, người dùng cần phải mua và  có sự hướng dẫn cài đặt đến từ những chuyên viên có chuyên môn. Việc tự cài đặt có thể sẽ khó khăn với rất nhiều người dùng. 

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw 2019 miễn phí và đơn giản

Nếu bạn đang lo ngại việc tải CorelDraw 2019 khó khăn, sau đây sẽ là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất dành cho bạn. Chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn sau là bạn đã có thể sở hữu một phần mềm CorelDraw 2019 miễn phí tại máy:

  • Bước 1: tải file nén của phần mềm  tại đây., sau đó thực hiện việc giải nén bằng WinRAR. 
  • Bước 2: sau khi giải nén thành công, cho chương trình được khởi chạy bằng cách nháy đúp chuột vào biểu tượng CorelDraw 2019 Crack File.

Nháy đúp chuột vào biểu tượng để khởi chạy chương trình

  • Bước 3: cửa sổ cài đặt hiện lên, người dùng tích vào ô “I agree…”, sau đó nhấn chọn Accept.

Tích vào ô như hình sau đó chọn Accept

  • Bước 4: chọn chương trình cần cài đặt sau khi nhấn chọn Custom Installation và nhấn vào lệnh next, tiếp tục tích vào tất cả các ô tại cửa sổ mới và chọn next.

Chọn Custom Installation và chọn chương trình cần cài đặt

  • Bước 5: người dùng nhấn vào lệnh Install để kết thúc. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi thông báo cài đặt thành công là đã hoàn thành. 

Nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt tự động

Nếu là một người đang làm trong lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực thiết kế đồ họa, sáng tạo,… hãy tham khảo ngay về phần mềm bổ ích CorelDraw 2019. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể tìm kiếm được một phần mềm phù hợp với công việc mà mình lựa chọn.