Foxit phantompdf business Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Foxit phantompdf business chi tiết

Foxit phantompdf business – Giải pháp PDF hoàn hảo

Foxit phantompdf business là công cụ được cả các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng đánh giá cao. Phần mềm giúp bạn xử lý mọi việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích xoay quanh về phần mềm này, cùng với hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt phiên bản mới nhất 2021 nhé!

Foxit phantompdf business là gì?

Foxit phantompdf business – giải pháp PDF hoàn hảo

Foxit phantompdf business là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi nhiều các định dạng tệp khác nhau thành PDF hoặc người lại, có thể chuyển đổi tệp từ PDF thành tệp word, Excel,…Bên cạnh đó, người dùng có thể thoải mái truy cập, cộng tác và chia sẻ và nhiều thứ hơn thế nữa với phần mềm này.

Đây được xem như một giải pháp PDF hoàn hảo và được ưa chuộng, sử dụng ngày càng phổ biến với các cá nhân và doanh nghiệp. Điều thu hút nhiều người sử dụng phần mềm chính là nhờ các tính năng độc đáo, đa dạng mà nó sở hữu.

Các tính năng của Foxit phantompdf business

Foxit phantompdf tích hợp đa dạng tiện ích từ cơ bản đến nâng cao

Hỗ trợ 41 ngôn ngữ

Hỗ trợ 41 ngôn ngữ được xem như một thành công vượt trội của phần mềm này. Nhờ đó, người dùng và các công ty quốc tế có thể khai thác tối đa từ hệ thống. Đây chính là điều kiện để chúng ta có thể tận dụng được các tính năng đỉnh cao một cách hiệu quả nhất.

Quyền kiểm soát nội dung

Các chức năng ConnectedPDF của phần mềm giúp người sử dụng toàn quyền kiểm soát nội dung của họ một cách nhanh chóng. Việc chuyển đổi các tài liệu sẽ được thực hiện trong nháy mắt. Ngoài ra, chúng còn giúp tạo và quản lý nhiều phiên bản tài liệu đã chuyển đổi, có thể theo dõi những hoạt động liên quan đến tài liệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể biết được tài liệu PDF của bạn được mở khi nào và ở đâu, thật kỳ diệu! Nhờ chức năng này, bạn có thể theo dõi được những hành động của người lạ thực hiện với tài liệu, giúp quản lý và bảo vệ tệp của bạn một cách tối ưu.

Tích hợp với Google Drive, OneDrive Box, Dropbox

Với những tích hợp này, bạn có thể chia sẻ, chú thích, hỗ trợ đối tác nhanh chóng và hiệu quả. Cùng nhau khám phá, hoàn thành công việc trực tiếp trên tài liệu. Hơn nữa, còn có thể đưa ra những ý kiến phản hồi và thoải mái kết nối với nhau.

Bảo vệ bí mật

Đây là một tính năng ăn khách và hết sức tuyệt vời. Bạn có thể hạn chế người dùng xem và chỉnh sửa tài liệu bằng công cụ quản lý quyền, tác giả. Nhờ đó, mà quyền truy cập vào tệp PDF được đảm bảo hơn nhiều. Đặc biệt là công cụ danh sách trắng, giúp bạn cài đặt được phạm vi xem tệp dựa vào địa chỉ IP.

Vệ sinh hồ sơ

Trong quá trình làm việc và trao đổi, tài liệu của bạn có thể chứa khá nhiều dữ liệu ẩn như bình luận, chỉnh sửa hay siêu dữ liệu. Phần mềm này được trang bị các công cụ giúp bạn vệ sinh tài liệu, loại bỏ những dữ liệu ẩn đi, nhất là trước khi phân phối đến đối tác, giúp bạn phát triển tài liệu hiệu quả hơn.

Sắp xếp tài liệu

Các tài liệu PDF của bạn sẽ được sắp xếp một cách khoa học, chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc. Ngoài ra, có thể hợp nhất hoặc tách các tài liệu PDF một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất.

Quét, chuyển đổi, OCR bản sao cứng

Phần mềm được hỗ trợ máy quét thông minh, giúp bạn có thể thực hiện quét và chuyển đổi hình ảnh sang PDF nhanh chóng. Việc trang  bị OCR giúp xác định nhanh và chính xác ký tự trong hình ảnh để chuyển đổi thành tài liệu. Hơn nữa, những tùy chọn trong OCR giúp chỉnh sửa văn bản một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Foxit phantompdf business

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm Foxit phantompdf với các bước cụ thể sau: Trước khi giải nén file và cài đặt, hãy tắt phần mềm diệt vi rút và Windows Defender tạm thời nhé!

  • Bước 1: Tải file Foxit phantompdf business về máy tính và dùng phần mềm Winrar để giải nén file bằng cách nhấp chuột phải và chọn lệnh “giải nén ở đây”.

Thực hiện bước 1

  • Bước 2: Chạy file cài đặt Setup, tích chọn ô Agree with the License Agreement, chọn lệnh Advanced Settings. Bạn có thể tùy chọn những mục bạn muốn bằng cách tích vào các ô, nhưng tốt nhất là để như mặc định và nhấn lệnh “Install”.

Thực hiện bước 2

  • Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bấm chọn lệnh “Start now” và tiếp tục là “Free Trial”, tích chọn Business và nhấp vào lệnh “OK”

Thực hiện bước 3

  • Bước 4: Kích hoạt phần mềm bằng cách vào thư mục Activation, chọn đồng thời tệp Plugins và file Foxit phantompdf, nhấp chuột phải và chọn copy vào thư mục cài đặt của phần mềm. Thư mục này được mở bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng foxit PhantomPDF Desktop, chọn Open file location.

Thực hiện bước 4

  • Bước 5: Sau đó, lần lượt thực hiện một số thao tác: chọn Replace the files in the destination, tích chọn ô Do this for all current items, chọn lệnh Continue là hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt.

Hoàn tất cài đặt và kích hoạt phần mềm

Với những thông tin và hướng dẫn chi tiết về Foxit phantompdf business trên đây, hy vọng đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về chủ đề này. Hơn nữa, có thể tải cài đặt và sử dụng phần mềm này thật hiệu quả nhé!