Hotspot Shield Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Hotspot Shield chi tiết

Nếu thường xuyên gặp phải tình trạng bị chặn hoặc mất kết nối tới các trang web vì vài vấn đề chính trị, đừng lo lắng, Hotspot Shield sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Đúng như cái tên, Hotspot Shield cơ bản là một cái khiên giúp bạn dễ dàng vượt qua được các rào cản của mạng quốc gia để có thể truy cập các website dễ dàng và thuận tiện. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về “chiếc khiên” này nhé.

Hotspot Shield thực chất là gì? 

Hotspot Shield được phát hành vào 2008 bởi  AnchorFree. Hotspot Shield phổ biến cho những ai sử dụng  hệ điều hành như Windows, Mac, IOS, Android … Hotspot Shield mang đến cho người dùng hệ thống truy cập mạnh mẽ cho những website bị hạn chế địa lý địa hoặc ở những khu vực bị hạn chế, mang đến những tiện nghi nhất định. Hotspot Shield có hàng ngàn địa chỉ IP để sử dụng nhờ hệ thống máy chủ dày đặc trên toàn thế giới, người dùng không phải lo hết hoặc phải chờ đợi khi sử dụng. Bạn cũng có thể yên tâm vì khi sử dụng phần mềm, các thông tin của bạn sẽ là bảo mật tuyệt đối, có thể ẩn danh trên web, đảm bảo quyền riêng tư. 

 Logo Hotspot Shield
Logo Hotspot Shield

Hotspot Shield có những tính năng gì? 

Sử dụng Web ẩn danh 

Với các phần mềm crack như Hotspot Shield thì luôn đi kèm với nỗi sợ bị đánh cắp thông tin. Để khắc phục nỗi lo đó, các nhà quản trị đã thiết kế mã hóa tự động, truy cập thông qua các tab ẩn danh. Động thái này nhằm tạo cho người dùng một bức tường bảo vệ an toàn, xóa tan mọi hạn chế truy cập.

Hiệu suất và tốc độ làm việc 

Để có thể test và chứng minh được tốc độ làm việc của Hotspot Shield, một bài test trên beta.speedtest.net Luân Đôn đã đã thực hiện. Kết quả cho ra làm kinh ngạc cả thế giới khi phần mềm làm việc với hiệu suất cực kỳ ổn định, đi kèm với một tốc độ kinh ngạc, không phải phần nào cũng đạt được. 

Bảo mật trực tuyến được nâng cao 

Mã hóa bảo mật mạnh mẽ đã giúp Hotspot Shield trở thành một phần mềm bảo mật hàng top, thậm chí là cả khi làm việc trực tuyến, các thông tin về tài khoản hay mật khẩu sẽ luôn là riêng tư, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

VPN có khả năng chống các phần mềm độc hại 

Hotspot Shield có khả năng phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại nhờ việc giám sát liên tục, đảm bảo rằng các thông tin của người truy cập không bị đánh cắp hay rò rỉ.

Sử dụng dễ dàng 

Vì là thiết kế không kén người sử dụng nên Hotspot Shield có thiết kế và giao diện vô cùng thân thiện, dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ sử dụng cho nhiều hệ điều hành khác nhau cũng là một điểm cộng cực kỳ lớn, giúp phần mềm này trở nên thông dụng và phổ biến như hiện tại.   

Hỗ trợ người dùng

So với các đối thủ cùng phân khúc thì HS được đánh giá là có khả năng hỗ trợ người dùng tốt dù không quá xuất sắc và đây cũng không phải thế mạnh của Hotspot Shield. Bộ phận hỗ trợ luôn túc trực và sẵn sàng giúp đỡ trong những trường hợp cần thiết, đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Những điều cần nắm khi tải và sử dụng Hotspot Shield 

  • Duy trì thu phí $2.99/ tháng 
  • VPN giữ lại một phần nhỏ nhật ký hoạt động của bạn 
  • Số lượng máy chủ lên đến 3200
  • Mỗi giấy phép giới hạn trong tầm 5 thiết bị 
  • Có thể ngắt kết nối trong trường khách hàng ưu cầu hoặc có mâu thuẫn giữa hai bên
  • Không hỗ trợ tải torrent 

Hướng dẫn cách tải về và cài đặt

Tải Hotspot Shield

Có hàng loạt các website cho phép người dùng tải về trả phí, thậm chí là miễn phí. Tuy nhiên, để an toàn và tránh bị đánh cắp thông tin, bạn nên tìm chọn những nơi uy tín để được cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến AnchorFree để đảm bảo phiên bản Hotspot Shield bạn tải về là chính hãng và an toàn.

Cài đặt Hotspot Shield 

Bước 1: Giải nén phần mềm 

Sau khi tải về và giải nén bằng WinRAR, tiến hành mở tệp 1-Setup, hộp thoại “TAP-Windows” xuất hiện. 

Cài đặt Hotspot Shield 
Hai file hiện ra

Bước 2: Set up phần mềm

Sau khi hộp thoại “TAP-Windows” xuất hiện, tiếp tục thực hiện các thao tác Next – I Agree ( đồng ý với các điều khoản) – Next – Install ( cài đặt) 

Cài đặt Hotspot Shield 
Setup Hotspot Shield

Bước 3: Thao tác để cài đặt 

Sau khi thực hiện xong các bước, hộp thoại “Windows Security” xuất hiện, tiếp tục thực hiện các thao tác Install – Next – Finish – Install – Finish. 

Cài đặt Hotspot Shield 
Nhấn chọn Install

Bước 4: Nâng cấp phiên bản

Tiếp tục chạy file 2-Update, bấm nút Install Update, cuối cùng chọn Finish. 

Cài đặt Hotspot Shield 
Nâng cấp phiên bản

Bước 5: Lấy IP được cung cấp

Một IP được cung cấp tới bạn, hãy sử dụng IP đó để tiếp tục truy cập, vào mục Account để kiểm tra thông tin bạn được cung cấp.

Cài đặt Hotspot Shield 
IP được cung cấp

Không phải ngẫu nhiên mà Hotspot Shield có tận gần 100 nghìn kết quả tìm kết trên google, sức hút của phần mềm này là vô tận và khó bị thay thế bởi các phần mềm ứng dụng khác. Phần mềm VPN cao cấp này được trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản của một phần mềm crack, nhưng độ tuyệt mật vẫn được đặt lên hàng đầu. Hy vọng bài viết trên trang bắn cá h5 này đã giúp bạn hiểu thêm về Hotspot Shield – một phần mềm đáng để thử.