IDM full toolkit Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt IDM full toolkit chi tiết

IDM full toolkit và những điều bạn cần phải biết

IDM full toolkit là một phần mềm hỗ trợ cho tính năng download, giúp người sử dụng rút ngắn về thời gian hoặc quản lý file tải về một cách có hiệu quả. Phần mềm được người sử dụng cũng như những chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu suất hoạt động luôn ổn định và tốc độ download vượt bậc. Không những vậy, IDM full toolkit sở hữu tính năng cao cấp nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết bạn nhé.

IDM full toolkit

Tính năng của IDM Full Toolkit 

IDM Full Toolkit đã được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin sử dụng trong các năm qua. Dưới đây là lý do tại sao phần mềm lại được khách hàng yêu thích đến như vậy?

Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Các trình duyệt web hiện nay có những công cụ tải xuống đều được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, chúng hầu hết đều không đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

May mắn thay, IDM Full Toolkit hỗ trợ hầu hết những trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, cốc cốc Chrome, Microsoft Edge và nhiều trình duyệt khác. Ở phần mềm này sẽ tự động giúp bạn lấy link tải và hiển thị hộp thoại nhằm tùy chỉnh đường dẫn. Ngoài ra bạn còn cài đặt được tiện ích mở rộng IDM Full Toolkit  dành cho trình duyệt của mình. Giúp tải xuống ngay lập tức mọi âm thanh hoặc tệp video yêu thích mà không cần có liên kết tải xuống.

Tải về ngắt quãng

IDM Full Toolkit cho phép người sử dụng tạm dừng tải xuống và tiếp tục ngay sau đó. Tính năng này rất hữu ích và được khách hàng đánh giá rất cao. Thông thường quá trình để tải nhiều tập tin cùng một lúc sẽ làm cho tốc độ mạng chậm lại. Nếu như bạn cần tốc độ mạng luôn ổn định để làm việc quan trọng hoặc xem phim, thì có thể tạm dừng quá trình tải xuống hoặc dừng một số tệp.

Không những vậy, đôi khi kết nối internet còn bị lỗi. Nhiều người sử dụng đã phàn nàn, có khi phải mất cả tiếng chờ đợi tải một tập dung lượng lớn nhưng chỉ cần một lần bị ngắt kết nối quá trình sẽ vô hiệu hóa. Tại thời điểm này, khách hàng không còn lựa chọn nào khác ngoài thao tác tải lại tệp tin từ đầu.

Khôi phục việc tải xuống

Nhà phát triển IDM Full Toolkit hiểu được mối quan tâm này của người sử dụng. Do vậy đã trang bị ngay tính năng thông minh giúp bạn khôi phục việc tải xuống khi bạn trở lại trực tuyến. Thay vì phải tải lại từ đầu, phần mềm  IDM Full Toolkit sẽ tiếp tục tải tiếp từ vị trí đang dừng trước đó.

Thêm liên kết thủ công

Bạn đang tải xuống các tệp từ bên trình duyệt web mới mà không có phần mở rộng của IDM Full Toolkit hoặc nhận liên kết tải xuống từ phía bạn bè. Nếu bạn dùng công cụ tải xuống được mặc định, có thể sẽ gặp phải hiện tượng tốc độ tải xuống chậm. Ở thời điểm này, bạn cần hủy tải xuống trong trình duyệt và sao chép phần liên kết sang IDM Full Toolkit để tiếp tục. Chỉ cần bạn sao chép liên kết và ấn vào Thêm Url phần mềm nó sẽ tự động nhập liên kết đang tải xuống. Quá trình tải xuống nhanh hơn và không bị lo lắng về những kết nối ngắt khi bạn sử dụng IDM.

Quét Virus trước khi tải

Internet đem đến cho chúng ta tài liệu, kiến thức và giúp chia sẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên nó cũng ẩn chứa các nguy cơ về mã độc và virus có thể đánh cắp phần thông tin người sử dụng, làm phá hủy dữ liệu hoặc hỏng máy tính. Vì vậy, việc quét những tập tin sau khi bạn tải xuống là điều vô cùng cần thiết. IDM Full Toolkit sẽ kết hợp với tường lửa và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính, nhằm hỗ trợ việc quét virus thực hiện một cách triệt để nhất.

Tự động nhập liên kết đang tải xuống

Quản lý tệp đã tải xuống

Tính năng quản lý của IDM Full Toolkit được người sử dụng đánh giá rất cao. Tính năng này hỗ trợ bạn xem danh sách những tập tin tải về, dung lượng tập tin, tốc độ tải xuống. Bên cạnh đó, bạn có thể mở nó ngay trong phần mềm IDM Full Toolkit  hoặc truy cập vào mục chứa các tập tin. Điều này rất thuận tiện cho bạn trong trường hợp hay thường xuyên tải xuống tệp lớn.

Để giúp người sử dụng nhanh chóng tìm thấy những tập tin mình cần, IDM Full Toolkit  đã phân loại tập tin theo: video, tập tin lưu trữ, nhạc và tài liệu.

Hướng dẫn cách sử dụng

Bước 1: Bạn cần phải download IDM Full Toolkit giải nén.

Sau khi tải được file về máy tính, bạn cần giải nén chúng bằng cách dùng phần mềm giải nén winrar. Thao tác đơn giản nhất dành cho bạn là ấn chuột phải vào mục file và lựa chọn Extract Here để giải nén.

Download IDM Full Toolkit

Bước 2: Tại bước này, bạn cần chạy IDM Full Toolkit với bản quyền Admin.

Bạn click chuột phải vào trong ứng dụng IDM Full Toolkit đã giải nén tại bước trên. Lựa chọn đến phần Run as administrator. Chạy file IDM Full Toolkit hoặc máy tính đã có IDM thì bạn ấn Cập nhật.

Chạy file IDM Full Toolkit

Bước 3: Tiến hành tải và cài đặt IDM Full Toolkit.

Bạn nhấn nút Tải và cài đặt để phần mềm tự động cập nhật khi có phiên bản mới. Lúc này, hệ thống phần mềm sẽ tự động cài IDM cho máy tính.

 Tự động cập nhật

Bước 4: Kích hoạt ứng dụng IDM Full Toolkit

Khi đã cài đặt IDM xong, bạn cần thoát khỏi phần mềm IDM. Ở giao diện của IDM Full Toolkit, bạn chọn Kích hoạt IDM. Đến đây bạn đã hoàn thành việc kích hoạt IDM Full Toolkit rồi nhé.

 Kích hoạt IDM

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích về IDM Full Toolkit. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website để được tư vấn miễn phí bạn nhé.