Microsoft Office 2003 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Microsoft Office 2003 chi tiết

Microsoft Office 2003 trên thị trường hiện nay là một trong những bộ ứng dụng văn phòng được phát hành và phân phối bởi Microsoft. Với nhiều tính năng nổi bật đi kèm, phiên bản này sau 15 năm vẫn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người dùng. Đặc biệt là khả năng cài đặt nhanh chóng và miễn phí của phiên bản này.

Giới thiệu về Microsoft Office 2003:

Bộ công cụ Microsoft Office phiên bản 2003 là phần mềm hỗ trợ quá trình soạn thảo văn bản của người dùng cùng nhiều chứng năng chính vô cùng nổi bật như trình chiếu Slide, bảng tính Excel, tạo cơ sở dữ liệu để sử dụng trong quá trình thiết kế website, soạn thảo văn bản trong Word, tạo các bài diễn thuyết, thuyết trình, cung cấp kho lưu trữ Email cùng vô số chức năng hỗ trợ khác,…  

Bộ công cụ Microsoft Office phiên bản 2003 là phần mềm hỗ trợ soạn thảo nhanh chóng
Bộ công cụ Microsoft Office phiên bản 2003 là phần mềm hỗ trợ soạn thảo nhanh chóng

Đây là tiền thân của phiên bản Office 2007 và là bản kế nhiệm của phiên bản Office XP. Khi nhắc tới Microsoft Office, đặc biệt là phiên bản 2003, người dùng hoàn toàn có thể nhận biết được vì đây là công cụ hỗ trợ quá trình soạn thảo văn bản được xem là phổ biến nhất hiện nay.

Các tính năng chính của Office 2003:

Đối với bộ công cụ Microsoft Office 2003 người dùng hoàn toàn sở hữu được những tính năng nổi bật như:

Soạn thảo nhanh chóng, dễ dàng hơn:

Đối với bộ công cụ Microsoft Office phiên bản 2003 sẽ cung cấp ứng dụng Microsoft Word nhằm hỗ trợ người dùng soạn thảo nhanh chóng các tài liệu, văn bản như: giáo trình học tập, hợp đồng làm ăn,…

Bảng điều khiển đối với phiên bản 2003 hỗ trợ người dùng sử dụng các thao tác nhanh chóng như thay đổi màu sắc chữ, văn bản, font chữ, kích thước, kiểu chữ, hình ảnh, các hiệu ứng, hình ảnh đồ họa, in đậm, in nghiêng, gạch chân, chèn những hiệu ứng đa phương tiện,… và những tính năng khác nữa.

Tuy có nhiều tính năng như vậy nhưng chúng đều được sắp xếp một cách rõ ràng với từng menu và thư mục riêng để người dùng dễ dàng thao tác và tìm kiếm nhanh chóng. 

Microsoft Office 2003 hỗ trợ soạn thảo văn bản nhanh chóng và dễ dàng hơn

Thực hiện các thao tác trên bảng tính:

Microsoft Excel là một trong những chương trình hỗ trợ tạo bảng tính tuyệt vời của bộ công cụ Microsoft Office phiên bản 2003. Với nhiều ô trống được tạo nên bởi các cột và các dòng, người dùng chỉ cần nhập dữ liệu cùng các hàm tính toán để nhận được kết quả nhanh chóng và chính xác nhất từ chương trình mà không cần phải thực hiện tính toán như máy tính bỏ túi truyền thống. 

Công cụ Excel là một trong những ứng dụng hoàn toàn thích hợp và không thể thiếu đối với dân văn phòng thường xuyên phải làm việc với con số, đặc biệt là kế toán, ngân hàng. Nhờ vào công cụ này mà công việc của họ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và bớt khô khan đi nhiều hơn.

Tạo bảng trình chiếu, thuyết trình:

Bộ công cụ Microsoft Office PowerPoint phiên bản 2003 hiện tại là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện những bài diễn thuyết hoặc thuyết trình. Bên cạnh đó còn có đa dạng các hiệu ứng chuyển tiếp vô cùng đẹp mắt. Người dùng có thể gõ và lựa chọn các định dạng kiểu chữ với các chức năng và đồ họa khác nhau để giúp bảng trình chiếu được sinh động hơn.

Đặc biệt các slideshow này ngày nay đã và đang được ứng dụng phổ biến tại những buổi họp, hội nghị tổng kết, trường học,… Giúp hỗ trợ việc thuyết trình và gần như trở thành công cụ không thể thiếu trong trường học, văn phòng làm việc.

Tính năng lưu trữ Email:

Phần mềm Microsoft Office phiên bản 2003 hiện tại được biết đến là một trong những phiên bản gắn bó với người dùng dài nhất với 15 năm ra mắt trên thị trường. Tuy đã có nhiều tính năng mới được cho ra mắt, nhưng phiên bản này khá tối ưu khi dễ dàng sử dụng, đặc biệt là phù hợp với hầu hết tất cả những loại máy tính xách tay. Không những vậy còn cung cấp bộ lưu trữ Email rất lớn.

Quản lý Email:

Bên cạnh việc hỗ trợ lưu trữ Email, bộ công cụ Microsoft Office Outlook phiên bản 2003 cho phép người dùng quản lý những Email đã được gửi về. Cũng nhờ vậy mà người dùng sẽ không bị bỏ lỡ tin nhắn, Email hoặc những thông báo quan trọng, cần thiết. Sử dụng thanh công cụ này để có thể mở Email và nhận thông báo nhanh chóng.

 Microsoft Office Outlook 2003 hỗ trợ quản lý Email dễ dàng hơn
Microsoft Office Outlook 2003 hỗ trợ quản lý Email dễ dàng hơn

Bên cạnh đó Outlook còn hỗ trợ người dùng cập nhật những thông tin từ bạn bè hoặc người thân mới nhất trong các trang mạng xã hội hiện có.

Tính bảo mật cao:

Một trong những ưu điểm nổi bật của bộ công cụ Microsoft Office tất cả các phiên bản là tính năng bảo mật rất cao. Nó không những có khả năng ngăn cản được người khác sử dụng những tính năng bảo vệ và lưu trữ thông tin được hiệu quả.

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2003:

Để có thể tài và cài đặt sử dụng bộ công cụ Microsoft Office full key vĩnh viễn, miễn phí, hãy thực hiện theo những thao tác đơn giản sau:

Download phần mềm tại đây và nhấn F5 nếu không nhấp vào được để tải lại trang

 Download phần mềm Microsoft Office phiên bản 2003
Download phần mềm Microsoft Office phiên bản 2003

Thực hiện giải nén cho phần mềm bằng công cụ winrar 

 Giải nén phần mềm Microsoft Office bằng công cụ winrar 
Giải nén phần mềm Microsoft Office bằng công cụ winrar 

Chạy file setup

 Chạy file setup để bắt đầu cài đặt phần mềm Microsoft Office
Chạy file setup để bắt đầu cài đặt phần mềm Microsoft Office

Nhập key active GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY, sau đó chọn next 

Nhập key active để tiến hành cài đặt phần mềm
Nhập key active để tiến hành cài đặt phần mềm

Chọn tên tùy thích, chọn Next. Sau đó chọn I Accept và chọn Next.

Đồng ý với những điều khoản của Microsoft và chọn Next
Đồng ý với những điều khoản của Microsoft và chọn Next

Chọn Next – Install – chờ trong vài phút và chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm.

 Chờ trong vài phút và bấm Finish để hoàn thành cài đặt
Chờ trong vài phút và bấm Finish để hoàn thành cài đặt

Như vậy chỉ với những thao tác đơn giản trên bạn đã có thể cài đặt bộ công cụ Microsoft Office full key phiên bản 2003 vĩnh viễn về máy.

Bộ công cụ Microsoft Office 2003 là phần mềm hỗ trợ văn phòng phổ biến và được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Chính vì vậy hy vọng với những hướng dẫn tải và cài đặt trên trang bắn cá đổi thưởng sẽ giúp bạn sử dụng được hiệu quả phần mềm này.