Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn mối

Đêm qua bạn có nằm mơ thấy rắn mối, bạn đang tò mò không biết liệu nó mang điềm báo gì? bạn đang lo lắng mà chưa có câu trả lời. Hãy đọc bài viết giải mã giấc mơ thấy rắn mối. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Đặc điểm của con rắn mối

Rắn mối là bò sát, phân bổ nhiều ở những nước nhiệt đới gió mùa : Nước Ta, Lào, Capuchia …. Rắn mối có đầu hình tam giác, có 4 chân mỗi chân có 5 ngón chân, có vải trên mình, vải phía trên màu nâu và phái dưới màu trắng ngã vàng. Hai bên hong có hai sọc đỏ như lửa chạy dọc xuống tới hai chân sau .

Có 2 loại rắn mối

Rắn mối lưng sọc

Trên sống lưng có 7 sọc đen chạy dọc trên sống lưng, hai bên hong có hai sọc đỏ nhưng ngắn có những đốm trắng chạy dọc tới đuôi .

Rắn mối sống lưng trơn

Trên sống lưng không có sọc vải phái trên màu nâu và vải phái dưới màu trắng ngã vàng. Phía bên hong có sọc đỏ chạy dọc tới tận hai chân sau .

Cách phân biệt rắn mối đực và rắn mối cái

Rắn mối sống lưng sọc

Con Rắn Mối Đực : đầu to, chân khoẻ đuôi dài và khoẻ có hai sọc đỏ chạy dọc hai bên hong, thân hình thon và khỏe mạnh
Con Rắn Mối Cái : đầu nhỏ, đuôi nhỏ, chân nhỏ chuyển dời chậm rãi, có sọc đỏ chạy hai bên hong nhưng ngắn hơn con đực và có những đốm trắng hai bên hong chạy dọc sống lưng .

Rắn mối sống lưng trơn

Con Rắn Mối Đực : đầu to, chân khoẻ đuôi dài và khoẻ có hai sọc đỏ chạy dọc hai bên hong, thân hình thon và khỏe mạnh .

Con Rắn Mối cái: có 7 sọc đen trên lưng, đầu nhỏ, đuôi nhỏ, chân nhỏ di chuyển chậm chạp, có sọc đỏ chạy hai bên hong nhưng ngắn hơn con đực và có những đốm trắng hai bên hong chạy dọc lưng.

Mơ thấy rắn mối đang sống

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ phân tích thì khi bạn nằm mơ thấy rắn mối đấy là lời cảnh báo, nhắc nhở có người bạn giả nhân giả nghĩa đang ở cạnh bạn. Bạn cần phải chú ý điều này để tránh những điều không hay có thể xảy ra.

Mơ thấy rắn mối chết

Hình ảnh rắn mối chết trong mơ thì đây là một điềm báo rát tốt nhé, giấc mơ này tượng trưng cho cuộc chiến đấu thành công xuất sắc, bảo vệ được danh dự của bạn .

Mơ thấy đồ được làm từ da rắn mối

Mơ thấy giày hay ví v.v, làm từ da rắn mối tượng trưng sự ngày càng tăng thu nhập .

Mơ thấy rắn mối đánh con gì ?

Mơ thấy rắn mối ngoài lo lắng rằng giấc mơ đấy mang đến điềm báo gì thì có rất nhiều bạn thắc mắc mơ thấy rắn mối đánh con gì? hay đại loại là con rắn mối là số mấy? rất nhiều bạn đang muốn thử vận may của mình nên hãy cùng tham khảo các con số sau.

Con rắn trong số đề là số : 51
Rắn cắn chảy máu là số : 65 – 90
Cả đàn rắn : 39 – 44

Rắn vào nhà là số: 01 – 83

Rắn sinh con là số 94
Rắn lột xác là số 10

Hãy đọc bài viết trên để có thể giãi mã giấc mơ trong chiêm bao của mình về rắn mối nhé. Đồng thời bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng những con số chúng tôi đã nêu trên. Chúc các bạn may mắn!