Photoshop cc 2020 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Photoshop cc 2020 chi tiết

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của đa số những người dùng, có rất nhiều công cụ và các phần mềm hỗ trợ photoshop ảnh chất lượng. Và hiển nhiên Photoshop CC 2020 chính là một trong những cái tên không thể nào bỏ qua.

Vậy Photoshop CC 2020 là gì? Điều gì đã khiến cho cái tên này được nhắc tới và sử dụng phổ biến? Hay nói cách khác, phần mềm này có tính năng gì đặc biệt? Theo dõi bài viết và chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời điều này. 

Photoshop 2020
Photoshop 2020

Giới thiệu về Photoshop CC 2020

Trước khi tìm hiểu chi tiết về những tính năng nổi bật của phần mềm này, chúng ta hãy cùng xem Photoshop CC 2020 thực sự là gì. 

Photoshop CC 2020 là phần mềm mà tất cả các anh em làm đồ họa đều quen thuộc dù là chuyên hay không chuyên. Bộ phần mềm đồ họa Adobe của hãng Adobe System này được hãng cho ra mắt vào năm 2020.

Bộ phần mềm đồ họa Adobe của hãng Adobe System này được hãng cho ra mắt vào năm 2020.

Nói một cách cụ thể hơn thì Photoshop CC là một phiên bản của photoshop được Adobe phát triển từ phiên bản trước. Tức phiên bản CS6. Tính tới thời điểm hiện tại, Adobe photoshop CC đang là bản mới nhất, nó có nhiều cập nhật mới rất hữu ích và thú vị.

Trong rất nhiều các phần mềm chỉnh ảnh, Photoshop luôn là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất. Lý do là bởi sự đa dạng và hữu ích trong những công dụng mà phần mềm này mang lại. Nhất là trong thời đại công nghệ số thì việc chỉnh sửa hình ảnh cực kì quan trọng. 

Vai trò, công dụng của Photoshop cc 2020

Như chúng ta vừa đề cập, Photoshop cc 2020 ngày càng được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng hơn. Lý do nằm ở những công dụng mà phần mềm này mang lại. Vậy cụ thể những công dụng của phần mềm này là gì?

Công dụng của Photoshop 2020
Công dụng của Photoshop 2020

Phần mềm cho phép người dùng thực hiện các tác vụ đa dạng bao gồm:

 • Cắt ghép hình ảnh
 • Chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh 2D và 3D. 
 • Thiết kế đa dạng các sản phẩm như Logo, banner, background. quảng cáo . . . được tạo ra một cách đơn giản và dễ dàng.

Đây chính là công dụng cơ bản nhất của Photoshop cc 2020. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, phần mềm này còn mang tới cho người dùng rất nhiều những tính năng mới để cải thiện chất lượng trải nghiệm sử dụng. Vậy cụ thể những tính năng này là gì? Tất cả sẽ được bật mí ở thông tin ngay dưới đây, bạn đọc hãy theo dõi nhé. 

 Photoshop cc 2020 ngày càng được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng hơn.

Tính năng mới của photoshop cc 2020 

Photoshop cc portable repack hay Photoshop CC 2020 như đã nói là phiên bản nâng cấp của phần mềm Photoshop 2019. Chính vì vậy mà phần mềm kế thừa toàn bộ tính năng, cách sử dụng mà phiên bản trước nó mang lại. Bên này đó, nó còn đồng thời được update thêm các tính năng mới. Cụ thể các tính năng này bao gồm có:

 • Giao diện: So với phiên bản cũ, phiên bản mới được được cải tiến hơn về mặt giao diện, hình ảnh, bố cục và màu sắc khiến cho trải nghiệm sử dụng trực quan và bắt mắt hơn
 • Ứng dụng Al vào việc tô màu tự động cho bạn: Khiến cho thao tác sử dụng được nhanh chóng, thuận tiện và năng suất hơn. 
 • Nâng cấp công cụ Content-Aware Fill
 • Với 1 click bạn đã có thể chọn chủ đề ảnh của mình: Điều này làm cho người sử dụng có thể nhanh chóng thực hiện các tác vụ, thử nghiệm các ý tưởng một cách dễ dàng. 
 • Tối ưu thao tác cắt ghép, xóa bỏ vật thể
 • Đơn giản hóa việc thiết kế ảnh cho nhiều mục đích như banner quảng cáo, ảnh bìa…
 • Di chuyển các mục trên khung vẽ dễ dàng hơn.
 • Adobe Sensei giúp bạn làm mịn da dễ dàng hơn
 • Công cụ chọn được cải tiến giúp chọn đơn giản hơn
 • Bạn có thể hoàn tác nhiều bước thay vì chỉ một bước (Ctrl +Z)
 • Chỉ cần nháy đúp chuột, bạn có thể chọn và chỉnh sửa nội dung văn bản viết trên ảnh

Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng mới khác. Thế nhưng điểm khác biệt lớn nhất trong phiên bản lần này của Adobe System là sử dụng AI trong một số chức năng. Các tính năng trở nên tự động và chính xác hơn. Điểm mạnh của AI được ứng dụng giúp cho công việc thiết kế của các designer trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

PTS CC 2020 có nhiều ưu điểm
PTS CC 2020 có nhiều ưu điểm

Người dùng có thể tiến hành cài đặt phần mềm này, khá đơn giản, không quá phức tạp và tốn nhiều thời gian đâu. Và trải nghiệm những tính năng mới, điều này sẽ giúp cho công việc được tiến hành một cách thuận lợi, nhanh chóng hơn đấy. 

Xem thêm: Bắn cá online

Trên đây là những điểm cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo và tìm hiểu trước về photoshop cc portable khi cần sử dụng. Hiện nay, tỷ lệ sử dụng photoshop cc 2020 đang ngày càng nhiều và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng đấy nhé!

Bạn đọc quan tâm đến  lĩnh vực này và đang cần tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tốt, hãy lựa chọn Photoshop CC phiên bản 2020 để trải nghiệm nhé. Chắc rằng bạn sẽ không phải thất vọng đâu.