Photoshop CS6 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Photoshop CS6 chi tiết

Photoshop là những phần mềm vô cùng quan trọng đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh. Thông qua bài viết sau đây, các bạn đọc sẽ được tìm hiểu đầy đủ thông tin về tính năng cũng như cách tải Photoshop CS6 – một phần mềm đang vô cùng nổi tiếng hiện nay.

Photoshop cs6
Photoshop

Giới thiệu về phần mềm Photoshop CS6

Adobe là một đơn vị chuyên cho ra mắt những sản phẩm hỗ trợ chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh, trong số các phần mềm Photoshop thì Photoshop CS6 là phiên bản hoàn thiện nhất với những tính năng vượt trội và được cập nhật một cách hoàn thiện nhất.

Cho dù là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay những người chuyên chỉnh sửa hình ảnh nghiệp dư cũng đều yêu thích phần mềm này. Việc chỉnh sửa hình ảnh và video sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn sở hữu phần mềm Photoshop CS6, những khuyết điểm của các phần mềm Photoshop trước đó đều sẽ được cải thiện triệt để với Photoshop CS6.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Tiếp theo là những hướng dẫn về cách cài đặt Photoshop CS6 cho những bạn đang cần sở hữu phần mềm này cho máy tính của mình.

Bước 1: Download link Photoshop CS6

Trước hết, bạn cần phải download link Photoshop CS6 về máy của mình. Để có thể tải phần mềm, bạn có thể truy cập vào đây.

Bước 2: Giải nén

Sau khi đã tải xong đường link phần mềm, bạn tiếp tục giải nén Photoshop CS6 bằng cách sử dụng WinRAR.

Giải nén phần mềm Photoshop CS6
Giải nén phần mềm Photoshop CS6

Bước 3: Cài đặt bản thử

Sau khi đã giải nén, bạn tiếp tục chọn file setup.exe và chọn mục Try để cài đặt bản thử.

Chọn mục Try
Chọn mục Try

Bước 4: Chấp nhận điều khoản của CS6

Sau khi đã chọn mục Try và ngôn ngữ là là English, bạn cần phải ngắt kết nối với internet và sau đó là nhấn chọn Accept, đây là bước chấp thuận những điều khoản mà phần mềm này đặt ra.

Chấp thuận điều khoản của CS6
Chấp thuận điều khoản của CS6

Bước 5: Install Photoshop CS6

Sau khi đã chấp nhận điều khoản, bạn cần chọn cài đặt Photoshop CS6 32bit hay 64bit còn tùy thuộc vào thiết bị của bạn. Sau đó ấn chọn Install để cài đặt phần mềm.

Install Photoshop CS6
Install Photoshop CS6

Bước 6: Kết nối với Internet

Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn có thể kết nối lại với Internet và chọn Close để hoàn tất việc cài đặt

Chọn Close để hoàn tất cài đặt
Chọn Close để hoàn tất cài đặt

Những tính năng tuyệt vời của Photoshop CS6

Như các bạn đã biết, Photoshop CS6 là phiên bản hoàn thiện nhất của chuỗi phần mềm Photoshop, được tích hợp và cải thiện nhiều tính năng, đồng thời cũng hạn chế nhiều khuyết điểm hơn. Hãy cùng điểm danh một số ưu điểm của phần mềm này nhé.

Cải thiện công cụ cắt

Khác với những phiên bản Photoshop trước đó, Photoshop CS6 đã cải thiện đáng kể tính năng cắt xén của mình. Theo đó, Adobe tạo ra những hộp cắt xén tự động, người dùng chỉ cần kéo các góc hình ảnh mà mình muốn là đã có thể cắt được hình một cách ưng ý nhất. Ngoài ra, việc xóa những thao tác cắt và vô hiệu hóa tính năng cắt cũng vô cùng đơn giản, không hề khó thực hiện như những phiên bản trước đó.

Xem thêm: bắn cá h5

Giao diện hiện đại nhất

Adobe đã hoàn thiện giao diện một cách tốt nhất khi cho ra mắt Photoshop CS6, theo đó, toàn bộ giao diện trang chủ trở nên hoàn hảo và hiện đại nhất. Cụ thể, ở phiên bản này, toàn bộ màn hình của phần mềm sẽ được làm tối lại khi đang chỉnh sửa hình ảnh, đây là cách tốt nhất để làm nổi bật hình ảnh của bạn, đồng thời giúp cho hình trở nên sắc nét và dễ quan sát trong lúc chỉnh sửa hơn. Mặt khác, bạn cũng có thể lựa chọn tắt giao diện đặc biệt này đi khi không thích hợp để sử dụng cho hình ảnh của bạn.

Sắp xếp lớp

Tại đầu bảng điều khiển lớp của phần mềm đã xuất hiện tính năng sắp xếp các lớp, giúp bạn có thể xem lại và tìm kiếm những lớp văn bản, lớp hình dạng và lớp điều chỉnh,… một cách dễ dàng nhất. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy lớp mà mình đang cần nếu chỉ rõ những đặc điểm về mặt hiệu ứng, màu sắc,… tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đó của Photoshop.

Chức năng tự động lưu

Tại Photoshop CS6, chức năng tự động lưu đã được cải tiến để hỗ trợ nhiều hơn cho công việc của người dùng. Rất nhiều người gặp phải sự cố của thiết bị trong quá trình sử dụng phần mềm, từ đó khiến cho mọi dữ liệu, hình ảnh bị mất hoàn toàn, dẫn đến việc tốn kém thời gian và công sức để khôi phục hoặc làm lại ảnh khác.

Với phiên bản Photoshop này, Adobe đã phát triển chức năng tự động lưu, giúp bạn bảo vệ dữ liệu dù trong quá trình làm việc có xảy ra sự cố. Có thể thấy rằng tại Photoshop CS6, tính năng AutoSave giúp người dùng có thể lưu hình ảnh một cách tự động sau mỗi 10 phút, đây là một ưu điểm hoàn toàn không thể có ở những phiên bản trước.

Như vậy, qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đọc đã nắm được những ưu điểm của Photoshop CS6 và đây cũng là lý do khiến bạn nên tải ngay phiên bản này. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ những hướng dẫn cài đặt phần mềm này cho thiết bị của bạn.