Proshow Producer Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt IDM chi tiết

Proshow Producer là phần mềm chỉnh sửa hoặc tạo video phổ biến trên thị trường công nghệ hiện nay và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm này.

Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về phần mềm Proshow Producer là gì, cũng như hướng dẫn cách cài đặt phần mềm này như thế nào.

Proshow Producer là gì?

Proshow producer là một phần mềm công nghệ được phát triển bởi Photodex – một hãng công nghệ vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra các chương trình video bằng cách điều chỉnh các yếu tố như: hiệu ứng, màu video, chèn khung, chèn chữ, ghép nhạc,… Đồng thời, cung cấp các định dạng video có sẵn với các kỹ xảo đa dạng và độc đáo giúp người dùng thoải mái lựa chọn.

Proshow producer - một phần mềm chỉnh sửa và tạo video
Proshow producer – một phần mềm chỉnh sửa và tạo video

Ngoài ra, Proshow còn hỗ trợ tính năng chia sẻ video lên các trang mạng xã hội lớn như: facebook, youtube, instagram, email,.. chỉ với vài thao tác đơn giản và tiện lợi. Hơn nữa, chất lượng video tại Proshow có thể lên đến 4K HD với hình ảnh chân thật, sắc nét, âm thanh sống động và mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. 

Ưu điểm của phần mềm Proshow Producer là gì?

So với các phần mềm tạo và chỉnh sửa video khác thì phần mềm Proshow có những ưu điểm nổi bật nào?

Edit video dễ dàng và sáng tạo 

Đa số các tính năng của Proshow đều được hiển thị rõ ràng trên các thanh công cụ tại giao diện chính, do đó dù là lần đầu sử dụng cũng có thể dễ dàng thay đổi hiệu ứng chỉ bằng vài thao tác. Thêm vào đó, phần mềm này còn cung cấp các kỹ xảo chỉnh sửa hình ảnh vô cùng đa dạng như: làm mờ, thay đổi nền, thêm sub,..

Lưu trữ dễ dàng và đa dạng kiểu xuất file

Đây là một ưu điểm của Proshow được rất nhiều người yêu thích bởi nó vô cùng tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian. Sau khi edit video hoàn tất, bạn có thể lưu lại file vào trong thư mục của mình dễ dàng, đồng thời có thể xuất file trực tiếp lên facebook, instagram hay các trang mạng xã hội khác.

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Phần mềm Proshow được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng, bố cục được bố trí một cách khoa học và dễ dàng sử dụng. Sau khi mở phần mềm, chỉ cần nhìn qua vài lần là bạn có thể làm quen dần với bố cục và sử dụng nhanh chóng.

nhiều ưu điểm nổi bật
nhiều ưu điểm nổi bật

Cách cài đặt phần mềm Proshow Producer đơn giản

Với các tính năng, độ sắc nét vượt trội, Proshow là một trong các phần mềm tạo và chỉnh sửa video được nhiều người lựa chọn sử dụng.Nếu bạn chưa biết các cài đặt phần mềm này như thế nào, thì hãy tham khảo các cài đặt dưới đây

Download phần mềm Proshow

Để tải phần mềm Proshow tại thời buổi công nghệ phát triển hiện nay là vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ ”cách tải phần mềm proshow producer” lên Google. Sau đó, Google sẽ hiển thị đến hơn 80.000 kết quả cho bạn và việc của bạn là lựa chọn một link tải phần mềm uy tín và chất lượng để download về máy.

Tham khảo: game giải trí bắn cá

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow

Cài đặt phần mềm

Sau khi tải file phần mềm proshow về thành công, tiếp theo bạn cần thực hiện các bước sau đây để cài đặt phần mềm:

  • Bước 1: Giải nén tập tin phần mềm vừa được tải về, sau đó vào folder chọn file cài đặt. Sau khi hộp thoại cài đặt xuất hiện thì nhấn next để tiến hành cài đặt phần mềm.
Giải nén file
Giải nén file
  • Bước 2: Chọn next để sang bước kế tiếp
Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì
  • Bước 3: Nhấn chọn “I Agree” để tiếp tục cài đặt
Nhấn chọn “I Agree” để đồng ý các điều khoản sử dụng phần mềm
Nhấn chọn “I Agree” để đồng ý các điều khoản sử dụng phần mềm
  • Bước 4: Chọn thư mục lưu trữ file cài đặt phần mềm và nhấn Next ở phía dưới màn hình.
Chọn thư mục lưu trữ file cài đặt và chọn next để tiếp tục
Chọn thư mục lưu trữ file cài đặt và chọn next để tiếp tục
  • Bước 5: Nhấn Install để thực hiện cài đặt phần mềm và cuối cùng chọn finish để hoàn tất quá trình.
Chọn Install để hoàn tất việc cài đặt phần mềm
Chọn Install để hoàn tất việc cài đặt phần mềm

Crack file

Lưu ý, phần mềm Proshow chỉ cho phép bạn dùng thử trong vòng 14 ngày sau khi cài đặt, và bạn phải mua bản quyền mới có thể tiếp dụng sử dụng sau 14 ngày. Tuy nhiên, chi phí mua bản quyền khá đắt, nên thay vào đó bạn hãy sử dụng file crack dưới đây để sử dụng miễn phí:

  • Bước 1: Tải file crack về máy và tiến hành giải nén.
Tải file crack và giải nén
Tải file crack và giải nén
  • Bước 2: Sao chép (copy) toàn bộ file all.dnt, if.dnt, pshow.dnt và dán (paste) chúng vào thư mục cài đặt phần mềm Proshow.
  • Bước 3: Nhấn chọn “Copy and Replay” khi hộp thoại xuất hiện
  • Bước 4: Mở file và chọn “yes” là có thể sử dụng phần mềm Proshow.

Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật và thích tạo những video độc đáo thì Proshow producer là một phần mềm không thể bỏ qua. Với các thông tin chia sẻ về proshow trên đây, hy vọng mọi người có thể cài đặt phần mềm này thành công và tạo ra nhiều kiệt tác chất lượng và hấp dẫn