Sketchup Pro Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Sketchup Pro chi tiết

Mách bạn cách tải, cài đặt và kích hoạt Sketchup Pro vĩnh viễn trên PC

Sketchup Pro là một phần mềm vô cùng hữu ích đối với người dùng làm các ngành nghề liên quan tới kiến thức, thiết kế nhà ở, nội thất, trò chơi điện tử…Vậy bạn đã biết những thông tin gì liên quan tới phần mềm Sketchup Pro mới nhất? Cách tải và cài đặt phần mềm Sketchup Pro vào máy tính như thế nào? Vì sao chúng ta nên chọn Sketchup Pro mà không phải là phần mềm đồ họa khác. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích rõ cho bạn những câu hỏi thắc mắc này.

Sketchup Pro là gì?

Sketchup Pro là một phần mềm được sử dụng trong việc thiết kế các mô hình 3D trên máy tính PC. Phần mềm này được những người làm nghề kiến trúc sư, thiết kế game, làm phim, thiết kế nội thất…thường hay sử dụng.

Hình ảnh của phần mềm Sketchup Pro mới nhất

Phần mềm thuộc quyền sở hữu của công ty Trimble Inc. Đây chính là một công ty làm về lĩnh vực cung cấp thiết bị định hướng, bản đồ, trắc địa, đo đạc…Hiện nay, phần mềm được gồm 2 bàn miễn phí (SketchUp Free) và thu phí hàng năm (SketchUp Shop).

Hướng dẫn tải Sketchup Pro vào máy tính PC

Để tải phần mềm Sketchup Pro 2020 mới nhất Full, bạn hãy dùng link tải tại: https://drive.google.com/u/0/uc?id=1vRfMTnNg0-UO_RcX8Ay4iSMx-tJ_wuTk&export=download. Sau khi kích vào đường link này, bạn sẽ nhanh chóng tải được phần mềm Sketchup Pro mới nhất về máy tính của mình.

Giải nén phần mềm sau khi được tải về

Phần mềm sau khi được tải về thành công sẽ là file ở dạng nén. Lúc này bạn hãy kích chuột phải vào file tải về -> Nhấn chọn “Giải nén ở đây” để giải nén file cài đặt vào máy tính.

File cài đặt sau khi được giải nén sẽ gồm có 2 file, đó là Crack và Setup.exe. Sau khi Sketchup Pro được giải nén thành công, lúc này việc cài đặt phần mềm sẽ được thực hiện đơn giản theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro mới nhất vào PC

Để cài đặt Sketchup Pro vào máy tính PC sau khi tải file phần mềm về thành công. Bạn sẽ cài đặt Sketchup Pro theo hướng dẫn sau:

Cài đặt Sketchup Pro

Để cài đặt phần mềm Sketchup Pro, bạn kích đúp vào file Setup.exe. Lúc này một thông báo được hiển thị lên, bạn chọn Instal để bắt đầu quá trình cài đặt.

Click vào Setup.exe để cài đặt Sketchup Pro mới nhất vào máy tính

Việc cài đặt phần mềm Sketchup Pro vào máy tính sẽ diễn ra tự động. Trong quá trình cài đặt sẽ có lúc xuất hiện 1 hộp thoại như hình ảnh, bạn hãy chọn Yes. Lúc này máy tính PC của bạn sẽ khởi động lại.

Chọn Yes để tiếp tục

Sau khi máy tính được mở lên, quá trình cài đặt Sketchup Pro lại tiếp tục được thực hiện. Cho đến khi bạn nhận được thông báo cài đặt hoàn tất. Lúc này, bạn hãy nhấn Finish để hoàn tất việc cài đặt Sketchup Pro vào máy tính.

Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt phần mềm

Crack Sketchup Pro

Để phần mềm Sketchup Pro có thể sử dụng vĩnh viễn trên máy tính mà bạn không cần phải mua bản quyền. Lúc này, bạn hãy crack để kích hoạt phần mềm Sketchup Pro lên. Bằng cách:

Copy 3 file crack Sketchup Pro

Bạn mở thư mục Crack ở file tải về Sketchup Pro sau khi được giải nén. Tại đây bạn copy 3 file bên trong giống với hình ảnh bên trên.

Paste 3 file crack vào thư mục chứa file cài đặt ở ổ C

Sau đó, bạn vào ổ C để tìm tới thư mục chứa file cài đặt Sketchup Pro mới nhất thành công. Lúc này, bạn hãy paste 3 file crack đã copy ở trên vào thư mục này. Một hộp thoại được xuất hiện, bạn chọn Replace the files in the destination -> Nhấn vào ô Do this for all current items rồi chọn Continue là xong.

Nhấn vào ô Do this for all current items rồi chọn Continue là xong

Như vậy Sketchup Pro đã được cài đặt thành công vào máy tính PC. Lúc này bạn hoàn toàn có thể khởi động phần mềm Sketchup Pro để bắt đầu sử dụng.

Vì sao nên sử dụng phần mềm Sketchup Pro

Phiên bản Sketchup Pro mới nhất được nhiều người chơi lựa chọn và sử dụng hiện nay. Bởi vì phiên bản này cung cấp nhiều tính năng nổi bật:

  • Người dùng có thể kiểm soát các tính năng, đối tượng ẩn được tốt hơn. Điều này giúp cho việc sử dụng và chỉnh sửa các đối tượng trở nên tương đối dễ dàng.
  • Khi sử dụng Outlander mới, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp mô hình của mình. Bằng cách này, bạn sẽ chuyển đổi được từ phần chính của mô hình thông qua biểu tượng được thiết kế bằng “con mắt”.
  • Nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng và thời gian cho người dùng Sketchup Pro mới nhất. Phần mềm đã được bổ sung thêm tính năng quyền kiểm soát Tài liệu kiểm soát được đặt ở vị trí trung tâm của Layout. Điều này sẽ giúp cho bản vẽ của bạn sẽ được chỉnh sửa dễ dàng một cách trực tiếp ở Layout.
  • Phiên bản Sketchup Pro mới nhất đã được cập nhật mới về quy ước đặt tên. Tuy nhiên cách để bạn sử dụng đặt tên trong Sketchup Pro vẫn không bị thay đổi. Giờ đây, các lớp sẽ được gọi là Thẻ Tags và các thuật ngữ tập thể được nhóm thành những đối tượng: Thành phần, nhóm và thành phần động.

Bài viết đã hướng dẫn khá chi tiết đến người chơi về cách tải và cài đặt phần mềm Sketchup Pro mới nhất. Một phần mềm vô cùng phù hợp đối với những người làm đồ họa, thiết kế game, kiến trúc sư…Hy vọng bài viết đã mang lại 1 thông tin bổ ích cho bạn.