Teracopy Pro Full mới nhất 2022 – Cách cài đặt Teracopy Pro chi tiết

Nếu bạn là người chuyên làm việc với thông tin và dữ liệu thì không nên bỏ qua phần mềm Teracopy Pro nó giúp sao chép dữ liệu dung lượng lớn. Đây là một phần mềm giúp tăng tốc và quản lý việc sao chép mạnh mẽ. Cách cài đặt và kích hoạt cũng tương đối đơn giản. Cụ thể ra sao, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu về Teracopy Pro

Teracopy Pro là một phần mềm bao gồm những công cụ nhỏ gọn giúp bạn sao chép và di chuyển các tập tin, thư mục nhanh hơn và an toàn hơn, hoạt động tốt trên Windows 10.

Khái niệm:

Teracopy là phần mềm được nhiều người sử dụng khi copy và di chuyển file với một tốc độ cao nhất. Đặc biệt, nó có thể copy và di chuyển những file có kích thước lớn tương thích với thiết bị của người dùng.

Một số máy tính thường có khả năng sao chép với tốc độ chậm khiến người dùng cảm thấy không thoải mái. Nhưng TeraCopy đã giải quyết điều này và trở thành một tiện ích thực thụ.

Đặc điểm:

Phiên bản mới nhất được cập nhật mang lại hiệu quả chất lượng khi sử dụng là TeraCopy 3.0. Bên cạnh việc người dùng biết đến TeraCopy như một công cụ đặc biệt để sao chép và di chuyển dữ liệu với một tốc độ tối đa có thể thì nó còn có khả năng bỏ qua các tập tin xấu trong khi sao chép và hiển thị lỗi khi kết thúc.

Không đơn giản TeraCopy trở nên phổ biến như vậy, thứ mà người ta gọi là điểm hấp dẫn ở TeraCopy đó là các tính năng nổi bật từ những trí tuệ lập trình độc đáo: Danh sách tập tin tương tác, tích hợp vỏ, tạm dừng và tiếp tục chuyển, khôi phục lỗi và nhiều thứ hơn thế nữa.

 Phần mềm Teracopy Pro
Phần mềm Teracopy Pro

Ưu điểm của phần mềm

Phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều người tin tưởng sử dụng mang lại hiệu quả cao. 

Sao chép và di chuyển tệp nhanh và dễ dàng hơn. 

TeraCopy được xem là một công cụ sửa lỗi – copy file nhanh hơn quả thực phần mềm sẽ khiến bạn kinh ngạc không chỉ về lượng thời gian xử lý tệp mà còn bởi hiệu quả xử lý của nó. TeraCopy đã giúp bạn sao chép hoặc di chuyển các tệp trong Windows nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng theo cách của nó.

Cách để bạn thực hiện chức năng này cũng rất đơn giản: chọn các tệp bạn muốn sao chép hoặc di chuyển, nhấn chuột phải và chọn lệnh “TeraCopy”. Khi bạn thấy cửa sổ chương trình xuất hiện để bạn chọn thư mục đích và hành động của phóng viên, hãy đặt tệp bạn muốn ở đây.

 TeraCopy tăng tốc độ dữ liệu sao chép
TeraCopy tăng tốc độ dữ liệu sao chép

Chức năng xử lí tệp

Teracopy được thiết kế người sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Bản sao không đồng bộ tăng tốc độ chuyển tập tin giữa hai ổ đĩa cứng. Chức năng xử lí tệp sẽ xuất hiện khi bạn sao chép hoặc di chuyển tệp, hoặc bạn có thể thử nó trên menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. 

Với cách xử lý tệp thông qua phương pháp sao chép hoặc di chuyển tệp sẽ đơn giản hơn nhiều. Ở Windows, hẳn khi bạn thực hiện rời đi, bạn sẽ cảm thấy chút khó khăn đấy. Vì Windows nó chỉ cho phép bạn hủy và không tạm dừng, do đó mà việc xác định chính xác nơi bạn rời đi là một điều quá phức tạp.

Giúp việc sao chép tiện lợi hơn

Teracopy Pro là một phần mềm độc lập. Thông qua phần mềm bạn hoàn toàn có thể các tệp từ các vị trí khác nhau, sau đó sao chép các tệp đó vào một vị trí mới mà bạn muốn. Bởi vì bên cạnh việc sao chép, có thể tạo các điểm đến yêu thích để thời gian duyệt web giảm đi.

PERQ

Sau khi nhận được phản hồi từ người sử dụng thì perq đã được bổ sung trong phiên bản mới nhất của phần mềm, do đó nó cực kỳ tiện dụng. Khi bạn cần thực hiện chọn tất cả các tệp có cùng phần mở rộng hoặc xóa các tệp khỏi hàng đợi sao chép – bạn có thể làm tất cả dễ dàng vì có sự bổ sung độc đáo này.

Kiểm soát

TeraCopy đã cung cấp thêm tiện ích kiểm soát an toàn cho người sử dụng. Nó có nghĩa là khi khi bạn gặp những lỗi sao chép, phần mềm sẽ thực hiện lại khôi phục dữ liệu. Tất nhiên, một vài trường hợp xấu nhất, TeraCopy có thể không khôi phục được giúp bạn. 

Nhưng nó không chấm dứt toàn bộ chuyển khoản mà sẽ chỉ bỏ qua tệp có vấn đề. Điều này xuất phát từ lý do giảm thời gian chuyển nên nó cần bỏ qua một số tập tin không cần thiết. Do đó bạn đừng quá lo lắng khi gặp trường hợp như vậy. Khi có mạng hoặc thiết bị TeraCopy có thể chờ để kết nối lại sau ít thời gian.

 Tính năng của Teracopy Pro
Tính năng của Teracopy Pro

Cách tải và cài đặt Teracopy Pro

Để có thể sử dụng phần mềm thì các bạn cần thực hiện theo các bước để cài đặt sử dụng:

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường dẫn trang web TeraCopy để tải phần mềm > Nhấn vào teracopy.exe để tải.

Bước 2: Chọn thư mục lưu file cài đặt > Nhấn Save.

Bước 3: Nhấn vào file .exe vừa tải về để cài đặt.

Bước 4: Chọn I accept the agreement > Nhấn Next.

Bước 5: Nhấn vào Browse nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt > Nhấn Next.

Bước 6: Tiếp tục nhấn Next.

Bước 7: Nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt.

Cài đặt phần mềm

Hi vọng với bài viết này, bạn có thể cài đặt được thành công Teracopy Pro phiên bản mới nhất cũng như có thêm nhiều thông tin về phần mềm. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang Web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về phần mềm hỗ dụng hiện nay thì có thể ghé qua bắn cá vip để tìm hiểu nhé.