Windows Loader 2 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Windows Loader 2 chi tiết

Hướng dẫn tải Windows Loader 2 nhanh chóng và đơn giản

Windows Loader là một phần mềm công nghệ giúp người dùng có thể active win 7 vĩnh viễn một cách nhanh chóng và đơn giản. Có thể nói, phần mềm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bẻ khóa win 7 hiệu quả nhất mà không cần phải tốn tiền mua bản quyền. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người cách tải Windows Loader 2 mới nhất.

Windows Loader là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tải Windows Loader 2, đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu phần mềm Windows Loader 2.2.2 là gì? Windows Loader là một phần mềm kích hoạt Win 7 được cho là an toàn nhất được phát triển bởi Team DAZ. 

Windows Loader là gì?

Bên cạnh đó, Windows Loader còn cung cấp nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn đến cho người dùng. Tính đến hiện nay, Windows Loader 2.2.2 là phiên bản mới nhất được đưa đến người dùng với giao diện trực quan, dễ sử dụng và có thao tác đơn giản.

Các tính năng nổi bật của phiên bản Windows Loader 2.2.2 

Windows Loader được biết đến là phần mềm trình tải nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhiều người sử dụng. Vậy phần mềm này có những tính năng nổi bật nào mà được nhiều người sử dụng đến vậy?

Khả năng tương thích cao

Hiện nay, Windows Loader không chỉ tương thích với loại kiến trúc 32 bit, mà còn có khả năng tương thích được với loại kiến trúc 64 bit của HĐH Windows. Nhờ vậy, Windows Loader sẽ không mất nhiều thời gian để phân loại phần mềm, mà thay vào đó sẽ nhanh chóng phát hiện HĐH Windows đã được đặt và loại kiến trúc được sử dụng trên PC.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này trên các loại máy ảo, như Virtual Box, VMWare,…. Dù là phần mềm máy ảo nào đi chăng nữa thì Windows Loader cũng giúp người dùng kích hoạt HĐH Windows một cách dễ dàng.

Miễn phí hoàn toàn

Phần mềm Windows Loader hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí 100%, chẳng cần bất cứ điều kiện cũng như phí ẩn nào khác, do đó vô cùng phù hợp cho nhiều người dùng. Thêm vào đó, phần mềm này không có một quảng cáo nào quấy rầy hay khiến bạn thấy phiền hà, chính vì vậy Windows Loader  được rất nhiều người yêu thích.

Dễ sử dụng

Với những cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể sử dụng phần mềm này cũng như kích hoạt những thứ bạn cần một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Windows Loader còn có khả năng tự động, vì vậy bạn không phải điều chỉnh hay cài đặt thêm gì khác mà chỉ cần kích hoạt phần mềm là có thể sử dụng 

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nếu bạn không thông thạo tiếng anh thì cũng không cần phải lo lắng, vì mọi ngôn ngữ đều được kích hoạt sẵn trong các sản phẩm của Microsoft Windows Loader. Một tính năng thú vị nữa, nếu máy tính bạn đang chạy phần mềm MS ở ngôn ngữ nào thì Windows Loader sẽ phát hiện ngôn ngữ này và tự kích hoạt ngôn ngữ sao cho phù hợp.

Thiết lập lại thử nghiệm

Windows Loader có khả năng giúp bạn thiết lập một bản dùng thử của Windows nếu bạn không thích kích hoạt ngay windows.

Xem thông tin các khóa đã cài đặt

Với công nghệ kích hoạt windows, bạn có thể khắc phục các lỗi trên PC của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, bạn có thể kết nối dung lượng lưu trữ SLIC bên ngoài bằng phần mềm Windows Loader, vì công cụ này sẽ cho bạn biết những thông tin các khóa đã được cài đặt. 

Thêm vào đó, phần mềm này cũng sẽ thêm dữ liệu OEM tùy chỉnh bất kỳ cho PC của bạn nhanh chóng và giúp bạn phát hiện các trình giả lập SLIC có sẵn mà không mất nhiều thời gian.

An toàn và bảo mật 100%

Phần mềm Windows Loader có độ an toàn và bảo mật thông tin người dùng cao, vì phần mềm này không truy cập vào bất kỳ tệp cá nhân nào trên máy tính của người dùng. Bên cạnh đó, trình kích hoạt của Windows Loader sẽ không chứa phần mềm độc hại và virus ảnh hưởng đến PC, do đó bạn có thể sử dụng phần mềm mà không cần lo sợ gặp rủi ro.

Quyền truy cập vào toàn bộ chức năng của Windows

Một tính năng vượt trội của phiên bản Windows Loader 2.2.2 là người dùng có thể truy cập vào toàn bộ chức năng của Windows chỉ  trong một thời gian ngắn. Bạn sẽ thấy quyền truy cập mà phần mềm này mang lại hiệu quả như thế nào khi sử dụng thử.

Windows Loader 2 mang đến nhiều tính năng vượt trội

Hướng dẫn tải Windows Loader 2 active win 7 đơn giản 

Để tải Windows Loader 2 về máy tính, trước tiên bạn hãy download phần mềm này tại đây

Bước 1: Sau khi tải file hoàn tất thì bạn cần tiến hành giải nén bằng WinRAR. 

Bước 2: Cho chạy tệp Windows Loader 

Chạy tệp Windows Loader

Bước 3: Sau khi hộp thoại mới xuất hiện thì nhấn chọn Install

Chọn Install

Bước 4: Tiếp đến một hợp thoại mới sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần chọn nút Restart để khởi động máy tính là hoàn tất quá trình tải Windows Loader 2 để kích hoạt win 7

Chọn Restart để khởi động lại máy tính

Tóm lại, Windows Loader 2 là phần mềm kích hoạt windows 7 an toàn và mang đến hiệu quả cao cho người dùng. Với các thông tin được chia sẻ trên, hy vọng mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm này, cũng như biết cách tải Windows Loader 2 về máy của mình.