Your Uninstaller Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Your Uninstaller chi tiết

Your Uninstaller là gì và đánh giá khách quan về nó

Bạn đang gặp rắc rối khi gỡ một phần mềm nào đó trong máy tính một cách triệt để? Bạn chưa từng biết đến phần mềm mang tên Your Uninstaller? Phần mềm này là gì và những tính năng nào vượt trội mà nó mang lại cho người dùng? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh trong bài viết ngay sau đây.

Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller là một phần mềm với tên gọi thuần việt hơn là Trình gỡ cài đặt. Ứng dùng này giúp cho người dùng có thể gỡ bỏ các phần mềm được cài đặt trên hệ thống máy tính một cách triệt để.

Định nghĩa phần mềm Your Uninstaller

Nói như vậy để bạn có thể dễ hình dung được phần mềm này sẽ ưu việt hơn các phần mềm khác ở điểm nào. Trước đây, chúng ta quá quen thuộc với các trình cài đặt nổi tiếng, rất nhiều người đã sử dụng như InstallShield, Microsoft Installer, Wise Installer… để cài đặt các phần mềm và gỡ phần mềm. Hoặc một ứng dụng nữa không cần cài đặt chính Windows Add/Remove Program trong Control Panel. 

Tuy nhiên, khi sử dụng các phần mềm này, đa phần người sử dụng đều phàn nàn rằng việc gỡ các phần mềm đang có bằng ứng dụng trên sẽ không gỡ được toàn bộ mà chỉ gỡ được một phần. Với phần mềm Your Uninstaller lại hoàn toàn khác. Khi bạn sở hữu một phiên bản đầy đủ, bạn hoàn toàn gỡ được tất cả những phần cài đặt ra khỏi máy mà không để bất kỳ mục rác nào.

Ưu việt của phần mềm Your Uninstaller

Như trên đã đề cập, Your Uninstaller có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều phần mềm khác, cụ thể là các ưu việt sau

Những ưu việt của phần mềm Your Uninstaller

  • Gỡ triệt để các phần mềm trong máy. Đây là ưu việt đầu tiên được nhắc tới sản phẩm này và cũng là ưu điểm nổi trội nhất. Các tập tin thừa, khóa thừa registry sẽ được loại bỏ một cách an toàn và sạch sẽ.
  • Có khả năng gỡ các ứng dụng diệt virus, ứng dụng đã bị nhiễm mã độc hay các ứng dụng được phát triển bởi tin tặc, hacker… Phần mềm này phát huy tác dụng một cách triệt để với độ an toàn cao.
  • Your Uninstaller có một khả năng nữa chính là khả năng phát hiện các khóa đăng ký bị hỏng. Các khóa đăng ký bị hỏng khi gỡ có thể còn sót lại ở trong máy, nhưng khi sử dụng phần mềm này, nó sẽ nhắc nhở bạn các tệp không sử dụng hoặc còn sót lại để bạn gỡ đi một cách triệt để nhất.
  • Có đa dạng chế độ gỡ để người dùng tự do lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng theo từng file, theo từng thư mục, theo ứng dụng…
  • Ngoài dọn rác ở máy tính, phần mềm còn cho phép người dùng có thể dọn rác ở cả trang web, bao gồm các trình duyệt web thông dụng như Chrome hay Cốc cốc. Hơn nữa, các hệ điều hành khác nhau Windows 7, 8 hay 10 hoặc hệ điều hành 32 bit, 64 bit đều có thể cài đặt được phần mềm này.

Như vậy, có thể nhìn thấy khả năng gỡ các phần mềm ưu việt của Your Uninstaller so với các phần mềm có sẵn trong window hoặc phần mềm khác. Đó chính là lý do vì sao nhiều người lại tin tưởng dùng sản phẩm này đến như vậy.

Đánh giá phần mềm Your Uninstaller

Để hiểu hơn về phần mềm này, chúng ta cùng tìm hiểu xem các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm những gì nhé.

Đánh giá phần mềm Your Uninstaller

Xét về giao diện

Giao diện Your Uninstaller được người dùng đánh giá là trực quan và gọn gàng, sạch sẽ, dễ sử dụng. Xét về sự hiển thị, các biểu tượng chương trình trong phần mềm đều rõ ràng, dễ thấy và dễ hiểu. Có thể nhận thấy bố cục ba phần được phân chia khá rõ nét của phần mềm. bao gồm phân trên, khu vực chính và phần dưới. Các phần có các nội dung sau

  • Phần trên gồm 4 menu thư mục như tệp, công cụ, view và trợ giúp
  • Khu vực chính là nơi hiển thị các ứng dụng đang được cài đặt. Khi thao tác, khách hàng ấn tác vụ vào trong từng thư mục mong muốn xử lý.
  • Phần dưới là thanh menu với các bước tác vụ như Uninstall (gỡ cài đặt), tìm kiếm, empty Gone, Quick Uninstall (gỡ cài đặt nhanh), Advanced AutoFix và Làm mới.
  • Chính vì sự rõ ràng này mà bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng dù mới lần đầu sử dụng.

Xét về chức năng

Theo như mô tả về chức năng ở trên, chúng ta thấy đây là phần mềm có khả năng dọn dẹp một cách tối ưu nhất. Trải nghiệm chức năng này, bạn hoàn toàn có thể hiểu vì sao nó được ưa chuộng đến mức như vậy.

Chức năng gỡ bỏ phần mềm hoàn hảo

Khi sử dụng, đôi khi bạn vô tình hay cố ý ẩn các chương trình, và sau này tìm lại không hề dễ dàng. Song với chức năng của Your Uninstaller, bạn hoàn toàn có thể xem lại các chương trình ẩn. Chính sự không để lại bất kỳ một sự phiền hà nào dành cho khách hàng nên việc sử dụng nó khiến khách hàng vô cùng hài lòng và giới thiệu cho các nơi khác sử dụng.

Như vậy, qua phần phân tích ở trên, chúng ta đã hiểu vì sao Your Uninstaller lại được lòng khách hàng dù là khó tính nhất. Chức năng dọn sạch hoàn hảo, không gây phiền hà, giao diện dễ sử dụng… là những lợi thế mà phần mềm này mang lại cho  khách hàng.