Imindmap 11 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Imindmap 11 chi tiết

Bản đồ tư duy phiên bản nâng cấp, hiện đại và thông minh cùng với iMindmap 11 – một chương trình được thiết kế tinh tế nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thiện một sơ đồ tư duy với đầy đủ thông tin và các chi tiết đầy đủ nhất. Điều thú vị gì vẫn đang chờ đợi bạn ở chương trình phần mềm iMindmap 11?

 Khám phá những điều thú vị cùng iMindmap 11
Khám phá những điều thú vị cùng iMindmap 11

Thông tin tổng quan về imindmap 11

Hiện tại, những công cụ tiện ích được sử dụng ở trên máy tính hoặc điện thoại thông minh ngày một hiện đại và được nâng cấp tốt hơn. Trong số đó, phần mềm ứng dụng iMindmap 11 là một trong những chương trình về bản đồ tư duy sáng tạo được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây chính là một công cụ hoàn hảo giúp bạn thiết lập được một bản đồ hoặc sơ đồ ở nhiều dạng khác nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn thông qua giao diện trực quan. 

Màn hình hiển thị của iMindmap 11 được cài đặt với hệ thống màu sắc sinh động, giúp người dùng thúc đẩy và phân loại các ý tưởng một cách đột phá. Khi làm việc suy nghĩ, tác động, kết quả và cả những bước trung gian hay lý thuyết theo một cách trực quan nhất.

Nói cách khác, bạn không cần phải ngồi hàng giờ đồng hồ để tự vẽ sơ đồ tư duy ở trên giấy mà chỉ cần iMindmap là bạn đã có thể hoàn thành một tác phẩm nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết. Phần mềm iMindmap được Tony Buzan – một tổ chức đồng tên với nhà phát minh của bản đồ tư duy phát triển. 

Theo đánh giá khách quan, iMindmap là ứng dụng hoàn hảo để cải thiện và hoàn thiện tư duy người dùng một cách trực quan nhất. Bên cạnh đó, chương trình này còn có nhiều tính năng tuyệt vời, mang đến khả năng sáng tạo vượt trội cho người sử dụng. Mặc dù phần mềm iMindmap hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực bản đồ tư duy thế nhưng chưa bao giờ cái tên này bị lạc hậu mà càng đi lên và phát triển không ngừng nghỉ. 

 Thông tin thêm về chương trình iMindmap 11
Thông tin thêm về chương trình iMindmap 11

Những tính năng vượt trội có ở phiên bản iMindmap 11

Với phiên bản nâng cấp iMindmap 11, nhiều tính năng đặc biệt và mới lạ được cập nhật. Những tính năng và công cụ này giúp cho người dùng sử dụng và thao tác một cách nhanh chóng hơn, đẹp mắt hơn. 

Chế độ hữu cơ và gia tăng tốc độ

Để hỗ trợ người dùng được gần gũi hơn với các hình thức vẽ bản đồ tư duy truyền thống, chương trình iMindmap đã cung cấp đến một giao diện hữu cơ thực sự độc đáo và vô cùng thông minh. 

Đồng thời, hệ thống của iMindmap cũng mang đến một chế độ đặc biệt được gọi là tốc độ. Với chế độ này sẽ cho phép bạn có thể sao lưu những ý tưởng của mình một cách nhanh hơn thông qua việc vẽ và sắp xếp những chủ đề bản đồ cho bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể tập trung một cách tối ưu nhất đối với việc nhập thông tin và dữ liệu. 

Giao diện hữu cơ thông minh và hiện đại cho người dùng
Giao diện hữu cơ thông minh và hiện đại cho người dùng

Chế độ xem bản trình bày bản đồ tư duy

Đây là một chế độ mà iMindmap phát triển và thiết kế vô cùng tinh vi nhằm điều chỉnh linh hoạt các bản đồ để chúng có thể phát triển theo từng nhánh cụ thể. Mọi chi tiết được thể hiện một cách rõ ràng, gọn gàng lại có thể thu hút được sự chú ý đến người khác khi nhìn vào. 

Bên cạnh đó, hệ thống của iMindmap 11 cũng cung cấp cho người dùng một chế độ xem trực tuyến thực sự hữu ích để mọi người có thể nhìn thấy tất cả các ghi chú, thông tin một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. 

 Xem và trình bày bản đồ tư duy một cách rõ ràng
Xem và trình bày bản đồ tư duy một cách rõ ràng

Các chủ đề nổi thú vị trong chương trình bản đồ tư duy

Như đã nói, hệ thống chương trình iMindmap phiên bản 11 được thiết kế với sự tinh tế và thông thạo. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát được các ý tưởng của mình một cách cụ thể, nhanh chóng mà không quá phức tạp. Với tổ hợp phím lệnh Alt + T được sử dụng để bạn có thể nhanh chóng ghép thông tin vào trong bản đồ tư duy. 

Khi bạn đã sẵn sàng với cấu trúc và ý tưởng của mình thì chỉ cần kéo và thả những chủ đề nổi này vào trong các nhánh hiện đang có ở trên bản đồ tư duy. Với vài thao tác đơn giản là bạn đã nhanh chóng thiết lập được một sơ đồ hoàn hảo mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. 

Các chủ đề nổi đầy thú vị cho người dùng iMindmap 11
Các chủ đề nổi đầy thú vị cho người dùng iMindmap 11

iMindmap 11 thực sự là một chương trình hữu ích cho các đối tượng như học sinh – sinh viên hay các doanh nghiệp sử dụng. Đầy đủ các tính năng được nâng cấp so với phiên bản 10, iMindmap 11 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với những thông tin được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn có thể biết thêm những điều hay ho ở trong phiên bản này. Thời đại công nghệ phát triển, hãy để mọi thứ được phát triển một cách tốt nhất, thông minh nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *