Idm-silent Full mới nhất 2022 – Cách cài đặt Idm-silent chi tiết

Idm-silent vẫn là phần mềm về download nổi tiếng số 1 nhất thế giới với những tính năng hỗ trợ download ưu việt được nhiều người sử dụng Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin về phần mềm idm silent 

Giới thiệu về phần mềm

Idm-silent từ khi ra đời mang đến nhiều ưu điểm nổi bật để phục vụ người dùng trong thời đại công nghệ 4.0

Khái niệm

IDM-Silent là phiên bản đặc biệt trong tất cả các bản nâng cấp của Internet Download Manager bởi vì người dùng chỉ cần tải xuống là có thể sử dụng được ngay mà không cần phải tiến hành crack.. Phần mềm đặc biệt giúp tăng tốc độ download lên mức tối đa, thường nhanh từ từ 5 đến 10 lần so với việc tải thường, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để download sau đó ghép lại.

Phần mềm giúp hỗ trợ Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera hay Microsoft Internet Explorer. Người dùng có thể dễ dàng tải xuống các tệp nhạc và video dưới dạng MP3, FLV, MPEG và vô số định dạng khác. Nó cũng tự động nhận dạng link, chất lượng tải về video bạn đang xem. Do đó việc tải video từ Youtube, Facebook trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Đặc điểm

Phần mềm IDM-silent là bản idm đặc biệt và mới nhất năm 2022 vì được tích hợp sẵn key idm, không như các bản full khác và active bằng key rất khó thao tác.  

Phiên bản này được thiết kế giúp có thể tự động active key idm bản quyền, người dùng không cần báo lỗi fake serial number rồi sau đó update bất kỳ phần mềm gì.

 Phần mềm idm-silent
Phần mềm idm-silent

Các tính năng của phần mềm

Được đánh giá là một phần mềm tiện ích dành cho người sử dụng tuy nhiên không dừng lại ở đó, qua từng này phần mềm vẫn luôn nâng cấp, tạo thêm nhiều tính năng mới và khắc phục những hạn chế từ các phiên bản cũ để phiên bản sau được hoàn hảo hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem phiên bản mới nhất của phần mềm này có điều gì mới nhé!

Hoạt động ổn định: 

Phần mềm có khả năng hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Không báo lỗi fake serial.

Không cần crack: 

Một tính năng tiện ích khác chính là không cần crack và không cần kích hoạt. Bởi đây là phiên bản Repatch chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm, chỉ cần tải về và setup là dùng Vĩnh viễn 100% rồi.

Mặc dù crack không khó, nhưng nó cũng không phải quá dễ dàng với những người sử dụng chưa có kinh nghiệm. Những phiên bản nâng cấp IDM-silent 6.35 và 6.36 mang lại những tiện lợi mà phần mềm mang lại. Bạn sẽ không cần phải crack mà chỉ cần cài đặt như các phần mềm miễn phí thông thường là có thể sử dụng được ngay.

Idm-silent Full
Tự động kích hoạt phần mềm

2.3.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Nắm được những khó khăn của người sử dụng khi sử dụng phần mềm với ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ có thể gây không ít khó khăn trong việc sử dụng. Nhà phát triển IDM-silent đã hiểu rõ được này nên đã tích hợp hầu hết các ngôn ngữ phổ biến hiện nay, trong đó có cả tiếng Việt.

2.4 Một số tính năng ưu việt khác

  • Tăng tốc quá trình download lên đến 5 lần, hỗ trợ nhiều định dạng file nén, tài liệu, âm thanh và video.
  • Tương thích tốt với nhiều trình duyệt web.
  • Quản lý file download theo thời gian, định dạng. Hiển thị đi kèm các thông số như: kích thước file, tốc độ tải.
  • Tính năng kéo và thả các liên kết vào IDM để khởi chạy tải xuống. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian.
  • Kiểm tra virus file download (trên máy bạn phải có chương trình quét virus).

Hướng dẫn setup- cài đặt IDM-Silent bản crack dùng vĩnh viễn 

Để có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước để sử dụng như sau:

Bước 1 : Tải link về và giải nén file IDM 6.35 repack silent

https://drive.google.com/drive/folders/1_zl2AMngJN_s56Q_6745pJ1Na6oaHuft ( Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé)

Bước 2 : Tìm chọn đến file Internet…..exe

Bước 3 : Tiếp tục nhấn Next

Bước 4 : Bấm Next=>> Next =>> Next.Tiếp theo, bạn có thể thay đổi lại đường dẫn cài đặt hoặc để như mặc định. Nhấp Install để cài đặt.

Bước 5 : Bước cuối cùng chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt IDM-silent.

và bắt đầu sử dụng phần mềm thôi, quá dễ đúng ko nào. 

Idm-silent Full
Hoàn tất cài đặt

Cách tăng tốc độ tải IDM

Cơ chế hoạt động của phần mềm được thiết kế giúp tải nhanh là được chia làm nhiều luồng tải, sau khi tất cả các luồng tải xuống đủ sẽ tiến hành ghép lại thành file hoàn chỉnh, để tăng tốc độ tải các bạn làm theo hướng dẫn sau (Lưu ý thời gian ghép lại thành file hoàn chỉnh nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ ổ cứng của bạn, HDD sẽ lâu và nặng máy hơn SSD)

Bước 1 :Mở IDM lên nhấn vào Options > chuyển qua tab Connection

Bước 2: Connection Type/Speed chọn High speed: Direct connection (Ethernet/Cable) / Wi-Fi /Mobile4G/other Max. connections number chọn 16

Bước 3 :Nhấn OK để lưu lại

Idm-silent Full
Tăng tốc độ download

Idm-silent là một phần mềm download tiện ích. Thông qua bài viết trên, bạn đã có thể  cài đặt phần mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu còn có những thắc mắc nào về các phần mềm hot hiện nay bạn có thể tìm đến bắn cá để được giải đáp ngay nhé.