DFX Audio Enhancer Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt DFX Audio Enhancer chi tiết

Khi chúng ta lướt web, nghe nhạc, chơi trò chơi, âm thanh là yếu tố không thiếu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho chúng ta Nhưng nếu máy tính, laptop bạn không đáp ứng được điều đó thì sao? Hãy tải ngay phần mềm DFX Audio Enhancer với tính năng cải thiện chất lượng vượt trội sau đây.

Hiệu ứng nâng cao chất lượng âm thanh DFX Audio Enhancer

DSP là thiết bị xử lý âm thanh hàng đầu hiện nay trong việc xử lý dữ liệu âm thanh thông qua các phần mềm hỗ trợ trên máy tính hoặc điện thoại. DFX Audio Enhancer  là một trong các sản phẩm tiên tiến được ứng dụng thiết bị này. 

 Hiệu ứng nâng cao chất lượng âm thanh DSP
Hiệu ứng nâng cao chất lượng âm thanh DSP

Với công dụng phân chia dải tần số cho loa, cân bằng âm sắc thích ứng với mọi không gian, triệt tiêu hoặc cộng hưởng âm,…giúp cải thiện âm thanh đáng kể cho máy tính. Là một người hâm mộ thực thụ âm nhạc thì DSP không thể thiếu trong bộ nghe nhạc của bạn.

Dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh

Thật dễ dàng để cài đặt và sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer, chỉ cần vài ba thao tác cơ bản bạn đã nhanh chóng tải được phần mềm về máy. Các cách điều chỉnh được thể hiện rõ ràng đơn giản cho người sử dụng, chỉ cần thử qua vài ba bước sử dụng, người dùng đã hoàn toàn làm chủ được thiết bị.

Trên màn hình hiển thị của FX AUDIO ENHANCER hiển thị chi tiết từng công cụ, từng chức năng. Mỗi một chức năng có gắn liền với nó là các chú thích, thật không đơn giản để làm khó người sử dụng được.

Bộ cân bằng chuyên nghiệp

FX AUDIO ENHANCER lần này đã chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất với bộ cân bằng âm thanh siêu đỉnh, siêu xịn. Với bộ cân bằng âm thanh này nó sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh máy tính của bạn, mang đến âm thanh đầy sự chìm đắm và lôi cuốn. 

Bộ chỉnh âm này cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng âm thanh mong muốn, phù hợp với tai của bạn. Bên canh đó, phần mở rộng của cân bằng âm thanh giúp bạn cảm nhận những âm thanh rực rỡ rõ ràng hơn.

Các chế độ loa và tai nghe của DFX Audio Enhancer

Chúng ta có thể sử dụng cả loa và tai nghe cho mục đích nghe nhạc trên laptop. Tuy nhiên, Trong một số trường hợp, chúng ta chỉ có thể sử dụng hoặc nên sử dụng một trong hai chế độ để nghe. 

Đối với loa, chúng ta cần không gian và điều kiện nhất định để nghe và bình dân nhất là sử dụng bằng tai nghe. Khi nghe bằng loa, thường lao quá to hoặc chất lượng âm thanh không tốt dễ khiến ta bị ù tai. Tai nghe nếu sử dụng quá nhiều khiến da bị viêm tại, dễ dẫn mất đi khả năng nghe. Vì vậy, để người dùng được nghe âm thanh tốt nhất, phần mềm này đã cải tiến rất nhiều phần loa và tai nghe.

Cải tiến toàn hệ thống của DFX Audio Enhancer

Toàn bộ hệ thống xử lý âm thanh được cải tiến, mang lại trải nghiệm âm thanh dễ nghe, rõ nét, đa dạng hơn cả bình thường với những âm bass, âm vòm chuẩn chỉnh. Điều này giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi lướt web, video, chơi game,… như âm thanh chất lượng phòng thu.

Cải tiến toàn hệ thống của DFX Audio Enhancer
Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ

Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ

Được mệnh danh là vị thần của âm thanh, DFX Audio Enhancer đã có những tính năng cải thiện vượt trội. Một trong số đó không thể không kể đến bộ xử lý âm thanh mạnh mẽ. Với tốc độ xử lý âm thanh vòm ở chế độ 5.1 và 7, ứng dụng này có giao diện cực kỳ đẹp và dễ sử dụng cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ chế độ Mini Mode tiện hơn khi giải trí bằng máy tính.

Với hệ thống xử lý đồng thời 5 chế độ âm thanh đồng thời, giúp dàn loa phát ra đã tai. Các chế độ Fidelity mang đến độ trung thực âm thanh chân thật, Ambience, 3D Surround, Dynamic Boost , Hyperbass mang đến âm thanh như một giàn giao hưởng hoà ca trong thính phòng cổ điểm. 

Chế độ Music Type I, Music Type II, Speech giúp cân bằng âm thanh mặc định mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hỗ trợ nghe với chế độ Headphone hay hơn khi nghe qua headphone thông thường. Ngoài ra, các bộ Preset có thể cho bạn tự chọn để có một chế độ thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của mình.

Phong cách Shapely Skins 

Với giao diện Shapely Skin mang lại cho người sử dụng cảm giác phong cách, hiện đại, bắt kịp xu thế. Với giao diện hoàn hảo đến vị diệu mang lại cho bạn trải nghiệm không thể ấn tượng hơn. Nếu có bất cứ khó khăn, chỉ cần lướt nhẹ đến phần hướng dẫn, bạn sẽ có được câu trả lời cho tất cả.

Phần mềm DFX audio enhancer sẽ mang đến nhiều tính năng bổ sung, cải thiện vượt trội cho chất lượng âm thanh máy tính của bạn. Chúng giúp bạn cân bằng, xử lý âm thanh giúp chúng trở nên trong trẻ và dễ nghe. Chất lượng hoàn hảo nó mang lại khiến cho bạn không thể cưỡng lại những âm thanh mê hoặc, chân thật đến kỳ lạ.

Với giao diện Shapely Skin mang lại cho người sử dụng cảm giác phong cách, hiện đại, bắt kịp xu thế.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi với các tính năng của phần mềm DFX audio enhancer đình đám này. Hy vọng bài viết của trang bắn cá vip sẽ giúp bạn hiểu hơn và đưa ra lựa chọn tốt để cải thiện âm thanh máy tính.