KMSpico 11 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt KMSpico 11 chi tiết

Để có thể sở hữu các phiên bản mới nhất của MS office thì yêu cầu được đề ra là phải kích hoạt để sử dụng đầy đủ các tính năng của chúng. Và khi sử dụng các phiên bản dùng thử của 2 Windows and Office, bạn chỉ được sử dụng trong số ngày giới hạn. Sau khi phiên bản dùng thử kết thúc, người dùng phải kích hoạt mới tiếp tục sử dụng. Đó là lý do tại sao KMSpico 11 thực sự hữu ích để kích hoạt ms office.

Tìm hiểu về phần mềm KMSpico 11

KMSpico 11 là phiên nâng cấp của Kmspico 2020 mới nhất mang nhiều tính năng vượt trội mà mọi người ai đang mong muốn sử dụng office hay windows mà không thể có đủ điều kiện để mua bản quyền của 2 hãng này thì phần mềm  Kmspico sẽ giúp bạn làm điều đó, phần mềm chính là một trong những giải pháp cực kỳ tối ưu để active hoàn toàn 100%.

Khái niệm

Kmspico chính là một trong những phần mềm kích hoạt Office và Windows một cách nhanh chóng cũng như phổ biến nhất được đa số người sử dụng tải về, đây được xem là phần mềm đáng tin cậy, tìm kiếm nhiều nhất để sử dụng kích hoạt bản quyền bộ đôi Office và Windows. Đặc biệt nhất chính là người sử dụng không cần trả phí vì phần mềm hoàn toàn free.

 Phần mềm KMSpico 11
Phần mềm KMSpico 11

Những phiên bản mà phần mềm hỗ trợ active

 • Kích hoạt windows Vista 100%
 • Kích hoạt windows XP
 • Kích hoạt windows 7
 • Kích hoạt windows 8
 • Kích hoạt windows 8.1
 • Kích hoạt windows 10
 • Kích hoạt Office 2007
 • Kích hoạt Office 2010
 • Kích hoạt Office 2013
 • Kích hoạt Office 2016
 • Kích hoạt Office 365

Các tính năng đặc biệt 

Điểm đặt biệt khiến đa số người sử dụng phải bất ngờ và thích thú mang đến nhiều ưu điểm chính vì phần mềm có nhiều tính năng tiện ích, tiện lợi khiến Kmspico 11 ngày càng phổ biến. 

Tính năng hoàn toàn miễn phí

Rất nhiều công sức của các nhà nghiên cứu, kỹ sư về công nghệ tham gia phát triển phần mềm này tuy nhiên thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí 100% ko có bất cứ chi phí nào mà người dùng phải bỏ ra

Kích hoạt 100% office và windows

Khi người dùng sử dụng phần mềm Kmspico active thì hoàn toàn đặt niềm tin vì phần mềm được tạo ra bởi những nhà nghiên cứu và kỹ sư về công nghệ thông tin đỉnh cao, chính vì thế việc active 100% win, office của bạn là điều hết sức dễ dàng và nhanh chóng.

Thao tác đơn giản

Đặc biệt một tính năng được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi vì những thao tác đơn giản,  người sử dụng chỉ cần vài cú click, không quá nhiều bước sử dụng như Aio Tool, Active win 8 bằng CMD, Active bằng Script khác thì, Kmspico 11 lại hết sức đơn giản và dễ sử dụng

Active mọi phiên bản

Không phân biệt là phân biệt là hãng máy tính gì hay máy tính của bạn đang sử dụng bất kì loại office , hay windows nào thì phần mềm cũng dễ dàng được active được một cách nhanh chóng nhất. 

kmspico là gì? Tính năng của phần mềm
kmspico là gì? Tính năng của phần mềm

Link download phần mềm Kmspico 202

Đây là link để các bạn có thể sử hữu phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất..

Hướng dẫn tải phần mềm 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng và kích hoạt bản quyền windows vĩnh viễn, chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản bên dưới để thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1 : Tải phần mềm theo link sau đó giải nén 

Bước 2: Sau đó phải ngắt hoàn toàn các phần mềm diệt vi rút và phần mềm windows Defender, tắt tường lửa của win. Nếu ko tắt các phần mềm này thì file Kmspico 2020 sẽ nhầm lẫn chúng thành các file virus và xóa chúng đấy.  

Bước 3: Sau đó bạn cứ bấm next cho đến khi xuất hiện chữ Finish.

Bước 4 Sau đó icon sẽ xuất hiện ở trên thanh Menu. Tiếp theo chỉ cần click icon để phần mềm kích hoạt office và windows.

Một lưu ý nhỏ: Nếu trong trường hợp tải xong nhưng icon không xuất hiện ở thanh menu bạn đừng lo hãy vào trong mục program để sử dụng nhé : C:\Program Files\KMSpico

Bước 5 : Bước cuối cùng chính là click vào nút đỏ để phần mềm tự động kích hoạt trong một khoảng thời gian ngắn mà bạn không cần phải làm gì.

Cài đặt Kmspico 2020

Cách KMSPico hoạt động

Để hiểu hơn KMSPico trước hết bạn cần hiểu rõ về cách thức hoạt động của KMS. Một công ty lớn Microsoft  như các bạn biết đã và làm việc với rất nhiều các công ty lớn nhỏ. Và người sử dụng những công ty này rất đông và phổ biến,  họ cũng gặp những vấn đề trong việc xác minh windows và các sản phẩm khác họ đang sử dụng. Thông qua phần mềm này, họ không cần phải nhập key sản phẩm để kích hoạt Windows của họ nữa. Thay vì vậy, nó sẽ đi qua KMS server và sau đó server của phần mềm sẽ kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

Từ những điều đó, từng công ty đã dùng máy chủ KMS thay thế mua những key riêng biệt của hệ thống. Với tính năng làm việc cũng dựa theo nguyên tắc giống như vậy, nó sẽ tự động kết nối bạn với KMS Server và hiển thị windows của bạn như đã là một phần của máy chủ KMS.

Cách hoạt động phần mềm

Bài viết trên là tất cả thông tin cần thiết để bạn có thể tải về sử dụng phần mềm KMSpico 11 một cách thành công và đơn giản nhất mà không cần đi đến các tiệm cài đặt.Chúc bạn thực hiện thành công nhé. Cùng tham khảo những phần mềm khác qua trang bắn cá đổi thưởng này nhé!