Microsoft Visio 2019 Full mới nhất 2021 – Cách cài đặt chi tiết

Trong xã hội công nghệ số hiện đại ngày nay, có lẽ hiếm ai mà không biết đến Microsoft – Một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ, dịch vụ liên quan đến phần mềm nổi tiếng bậc nhất thế giới. Trong đó, Microsoft Visio là một trong những chương trình có tính ứng dụng cao, và được nhiều người sử dụng. Hãy tìm hiểu roc hơn về phiên bản Microsoft Visio 2019 mới nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Microsoft Visio 2019 là gì?

Microsoft Visio là gì?

 Microsoft Visio 2019 là gì?
Microsoft Visio 2019 là gì?

Vậy Microsoft Visio là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản, Microsoft Visio chính là một chương trình tạo lập các biểu đồ, sơ đồ chuyên nghiệp. 

Thực tế, hiện nay có khá nhiều phần mềm, ứng dụng, chương trình được sử dụng để tạo các sơ đồ và biểu đồ cơ bản. Tuy nhiên, vì còn nhiều điểm hạn chế, nên ngoại trừ những dữ liệu cơ bản, người dùng sẽ gặp rắc rối trong trường hợp yêu cầu nhiều thông tin, số liệu phức tạp, thậm chí là đòi hỏi hình ảnh, sắc thái đa dạng, sẽ không thể đáp ứng được.

Bạn cần một chương trình chuyên nghiệp và tiên tiến hơn và Microsoft Visio là sự lựa chọn tuyệt vời.

Phiên bản cập nhật Microsoft Visio 2019

 Phiên bản cập nhật Microsoft Visio 2019
Phiên bản cập nhật Microsoft Visio 2019

Microsoft Visio 2019 được ra mắt vào tháng 10/2018. Đây là phiên bản cập nhật của Visio Standard và Visio Professional với nhiều sự thay đổi và cải tiến vượt trội. Phiên bản cập nhật của Microsoft Visio 2019 với nhiều công cụ mới được nâng cấp giúp làm tăng năng suất tạo lập các bảng đồ, biểu đồ, có hiệu quả xử lý dữ liệu, thông tin phức tạp và các loại văn bản trình bày một cách dễ dàng nhanh chóng.

Phần mềm này được tung ra thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật nên thu hút được một lượng lớn người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn đang và phần mềm tạo lập văn bản top 1 trên thế giới. Số lượng người dùng càng không phải nói đến, hầu hết mọi người đều ưu tiên sử dụng để tạo lập biểu đồ, sơ đồ, vận dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phiên bản 209 cho phép người dùng  Microsoft Visio có thể sử dụng được nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau, giúp việc tạo sơ đồ, biểu đồ, tạo tệp trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ được sản phẩm biểu đồ vừa hoàn thành với mọi người nếu kết hợp sử dụng Office 365 và Office 2019. 

Một số tính năng nổi bật như táo sơ đồ động, biểu đồ, kế hoạch, đám mây,… sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới đặc sắc và mạnh mẽ, giúp nâng cao năng suất làm việc. Với Microsoft Visio 2019, người dùng có thể hình dung được những xu hướng chuyển đổi trong tương lai gần, từ đó thiết lập và điều chỉnh quy trình kinh doanh phù hợp nhất.

Các đặc điểm nổi bật của Microsoft Visio 2019

 Các đặc điểm nổi bật của Microsoft Visio 2019
Các đặc điểm nổi bật của Microsoft Visio 2019

Là phiên bản mới nhất, Microsoft Visio 2019 có nhiều đặc điểm cải tiến nổi bật được yêu thích bởi hầu hết người dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Tuy chỉ là những cải tiến dựa trên nền tảng đã có sẵn những phần mềm đã cập nhật và nâng cấp đúng trọng tâm những thiếu sót của các phiên bản cũ tạo ra một chương trình hoàn thiện hơn.

Các đặc điểm nổi bật của Microsoft Visio 2019 cụ thể như sau:

Khả năng tương thích cao

 Khả năng tương thích cao của Microsoft Visio 2019
Khả năng tương thích cao của Microsoft Visio 2019

Khả năng tương thích của Microsoft Visio 2019 Professional Full Key được các chuyên gia trong lĩnh vực và người dùng đánh giá cao. Do đó, việc xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, với khả năng tương thích cao như vậy, người dùng hoàn toàn có thể truy cập Microsoft Visio thông qua những chương trình khác.

Tính năng sơ đồ quy trình

Việc xử lý các loại dữ liệu khác nhau từ cơ bản đến phức tạp trên Excel hay Word trở nên dễ dàng hơn với tính năng sơ đồ quy trình. Với tính năng này, Microsoft Visio phiên bản 2019 sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn thường gặp. Ngoài ra, tính năng sơ đồ quy trình sẽ giúp người dùng kiểm siast được dự án, công việc với những mốc thời gian gắn liền với các sự kiện quan trọng, không bỏ sót. Do đó, Visio phiên bản này cực kì thích hợp với những người có thói quen làm việc theo một quy trình cụ thể, nhất định.

Tính năng biểu đồ tổ chức

 Tính năng biểu đồ tổ chức
Tính năng biểu đồ tổ chức

Tính năng biểu đồ tổ chức của phần mềm có thể thay thế ứng dụng CAD hay Excel trong việc tạo lập một biểu đồ tổ chức khoa học, chuyên nghiệp, nhanh chóng, dễ dàng.

Một số đặc điểm nổi bật khác

Ngoài những đặc điểm tiêu biểu trên, Microsoft Visio phiên bản 2019 còn có:

  • Hỗ trợ xem sơ đồ file visio một cách sinh động, rõ ràng và trực quan nhất
  • Tính năng đoạn trích
  • Danh mục sơ đồ, mẫu sơ đồ mới
  • Tính năng Autocad được cải tiến
  • Các tính năng cần thiết khác: bình luận, chia sẻ, bảo mật,…

Trên đây là tất tần tật những thông tin cần thiết về Microsoft Visio 2019 mà bạn nên biết. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay đã giúp banjc ó một cái nhìn tổng quát nhất về chương trình tạo lập sơ đồ chuyên nghiệp này.