Crack office 2010 Full mới nhất 2021 – Cách Crack office 2010 chi tiết

Microsoft office 2010 là một phiên bản cải tiến với nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ người dùng trong các thao tác ứng dụng văn phòng. Điều đặc biệt của phiên bản windows 2010 này đó chính là phát triển thêm phần sharepoint chia sẻ dữ liệu cho mọi người. ngoài ra, screenshots cũng tạo nên sự đột phá. Việc tận dụng được những ứng dụng này sẽ giúp sử dụng được những tiện ích của ứng dụng một cách tối đa nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách crack office 2010 một cách chi tiết nhất nhé.

Crack office 2010 Full mới nhất 2021 – Cách Crack office 2010 chi tiết
Crack office 2010 Full mới nhất 2021 – Cách Crack office 2010 chi tiết

1. Microsoft office là gì?

Microsoft Office là một bộ ứng dụng chuyên về văn phòng, tiện ích soạn thảo văn bản, phép tính excel,..Bộ ứng dụng là một nhóm các ứng dụng được thiết kế để hoạt động tốt cùng nhau và được thiết kế xung quanh một giao diện chung. Việc mua một bộ ứng dụng sẽ ít tốn kém hơn so với việc mua các ứng dụng riêng lẻ.

Ngoài ra còn có các phiên bản Office dựa trên đăng ký được gọi là Microsoft Office 365, chúng có sẵn trên cơ sở đăng ký trực tuyến hàng năm.

2. Mô tả nhanh về từng ứng dụng:

Word: Một trình xử lý văn bản, được sử dụng cho các tài liệu dựa trên văn bản như báo cáo, bản ghi nhớ và thư.

Excel: Một chương trình bảng tính, được sử dụng để tổ chức và tính toán dữ liệu số như ngân sách, kết quả bán hàng và các khoản vay.

PowerPoint: Một chương trình đồ họa thuyết trình, được sử dụng để tạo các trình chiếu được vi tính hóa để đi kèm với tất cả các kiểu thuyết trình trước đám đông (chào hàng, bài học, cuộc họp thông tin, v.v.).

Outlook: Một chương trình quản lý email và thông tin cá nhân, được sử dụng để gửi và nhận email, lên lịch họp, theo dõi danh sách việc cần làm và lưu trữ thông tin liên hệ.

Access: Một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, được sử dụng để lưu trữ và sắp xếp dữ liệu có cấu trúc như thông tin hàng tồn kho và nhân sự và đơn đặt hàng của khách hàng.

Publisher: Chương trình xuất bản trên máy tính cho phép bạn tạo các tài liệu có bố cục trang phức tạp hơn Word, chẳng hạn như tài liệu quảng cáo và bản tin.

OneNote: Một chương trình sắp xếp ghi chú cho phép bạn lưu trữ và kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như khi bạn làm với một cặp bìa cứng hoặc một ngăn kéo tủ hồ sơ.

InfoPath: Một ứng dụng để tạo, phân phối và điền vào các biểu mẫu điện tử.

Lync: Một ứng dụng nhắn tin tức thì có thể được sử dụng với một số loại máy chủ nhất định.

Ngoài các ứng dụng đầy đủ, Microsoft cũng cung cấp các phiên bản trực tuyến, được sắp xếp hợp lý của một số ứng dụng (Word, Excel, PowerPoint và OneNote). Để truy cập những tài liệu này, hãy đăng nhập vào OneDrive bằng ID Microsoft của bạn, sau đó bấm vào nút Tạo và chọn loại tài liệu bạn muốn tạo. Ngoài ra, hãy bấm vào một trong các tệp hiện có được lưu trữ trên OneDrive của bạn để mở tệp đó trong phiên bản dựa trên web của ứng dụng gốc.

Microsoft 2010 với sự cải tiến hơn về phần screenshot và sharepoint. 

Vậy tại sao office 2010 đã có đầy đủ những chức năng như vậy rồi mà chúng ta cũng cần phải crack office 2010?

3. Ý nghĩa của crack office 2010

Microsoft office có đầy đủ các ứng dụng văn phòng tuy nhiên, sẽ có những chức năng bị ẩn hoặc hạn chế người sử dụng, do phải đăng nhập hoặc mở khóa nhiều thao tác. Chính vì thế crack office 2010 nhằm mở khóa tất cả các ứng dụng có trong office 10 để sử dụng chúng một cách tối đa tính năng nhất. 

Crack office 2010 cũng sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền bởi các lời nhắc nhở hay thông báo làm ngắt quãng  khi đang soạn thảo văn bản, và các thao tác văn phòng khác. 

4. Cách crack office 2010

Crack office 2010 được cho là an toàn cho dữ liệu của bạn. Nhiều người vẫn còn ê ngại rằng việc tự ý mở khóa ứng dụng có sẵn sẽ làm chúng có nguy cơ virus xâm nhập. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách crack office 2010 một cách đơn giản nhất qua các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng KMservices về sau đó giải nén file trong tệp lưu trữ. 

 “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG.exe”

trong thư mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG 

Cách crack office 2010
KMservice đã tải trong tệp dữ liệu

Bước 2: click vào “Install / Uninstall KMService“ để chạy phần mềm office 

Cách crack office 2010
Tiến hành kích hoạt MS office 2010 và chọn Install/ uninstall KMservice 

Bước 3: Sẽ có một bảng thông báo như hình dưới đây. bạn nhấn chọn “Y” để hiển thị lên dòng thông báo  “Press any key to exit…” trên màn hình. Sau đó nhấn để thoát khỏi màn hình đó

 Crack office 2010 KMservice
Crack office 2010 KMservice

Bước 4: các bạn nhấn vào  “Activation Office 2010 VL“

 Kích hoạt office 2010, nhấn Activation Office 2010 VL
Kích hoạt office 2010, nhấn Activation Office 2010 VL

Bước 5: Nhấn vào con số 1 nếu hệ thống yêu cầu.  quá trình kích hoạt đnag diễn ra, bạn vui lòng chờ trong giây lát đến khi xuất hiện thông báo “Press any key to exit…” là đã thành công rồi nhé. 

crack thành công office 2010 

Trên đây là những cách đơn giản và tốt nhất giúp bạn crack office 2010 mà không cần phải đến các dịch vụ mở khóa phần mềm office. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các cách kích hoạt khác như kích hoạt MS office 2010 toolkit, KMspico,..Hy vọng với hướng dẫn của chúng tôi bộ ứng dụng office 2010 của bạn sẽ hoạt động thật tốt nhé. Đừng quên tham khảo trên trang bắn cá online này nhé!